lua-chon-sofa-da-y-phu-hop-voi-phong-khach-2

Lựa chọn sofa da ý phù hợp với phòng khách

Sofa da thật – một trong những đồ nội thất quen thuộc với phòng khách của các gia đình. Thiết bị nội thất này mềm mại, êm ái và rất đẹp mắt. Trong rất nhiều mẫu ghế sofa trên thị trường hiện nay, sofa da ý là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm, yêu thích của người tiêu dùng. Để khách hàng có thể lựa chọn được những bộ sofa ưng ý, chúng ta cùng lưu ý những điều sau.

Sofa da ý có thiết kế phù hợp với không gian phòng khách

ly-giai-suc-hut-cua-ghe-sofa-da-cao-cap-1

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất cho không gian phòng khách. Mỗi một phong cách lại có những đặc điểm riêng. Từ nội thất theo phong cách hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn ghế sofa da ý sao cho phù hợp với phong cách nội thất của không gian phòng khách cũng là điều cần quan tâm.

Nếu nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển với những món đồ đậm chất cổ điển vô cùng cầu kì, nhiều chi tiết thì nên lựa chọn sofa da ý cùng phong cách với đồ nội thất của không gian này. Nếu như đồ nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại nên lựa chọn sofa da thật có thiết kế trẻ trung, đơn giản và hiện đại.

Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc cho ghế sofa cũng rất quan trọng. Sofa da ý có màu sắc phù hợp với gam màu của đồ nội thất trong phòng. Việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp cũng đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kĩ càng trước khi quyết định và lựa chọn.

Lựa cho kích thước cho ghế sofa da ý

lua-chon-sofa-da-y-phu-hop-voi-phong-khach-2

Ghế sofa da ý vừa vặn với không gian phòng khách

Một bộ sofa phù hợp ngoài việc có thiết kế, kiểu dáng cùng phong cách với đồ nội thất phòng khách còn cần phải có kích thước và tỉ lệ tương xứng. Không thể lựa chọn một bộ sofa da có kích thước quá lớn cho phòng khách nhỏ và ngược lại có kích thước quá nhỏ cho phòng khách lớn. Tất cả phải có tỉ lệ phù hợp và tương xứng để tạo thành một tổng thể hài hòa được.

Chính vì lẽ đó, trước khi mua ghế sofa da ý cần xác định trước sẽ kê ghế ở khu vực nào, có diện tích ra sao. Sau đó, khi mua sofa cần đo đạc chính xác để biết được vị trí và kích thước của sản phẩm này có phù hợp với không gian phòng khách hay không. Lựa chọn bộ sofa phù hợp cả về thiết kế và kích thước sẽ mang đến cho phòng khách sự hài hòa, sang trọng và đẹp mắt.