lua-chon-mau-son-theo-menh-de-tang-vuong-khi-cho-noi-phong-ngu-1

Lựa chọn màu sơn theo mệnh để tăng vượng khi cho nội thất phòng ngủ

Màu sơn là một khía cạnh quan trọng trong bài trí nội thất phòng ngủ mà mỗi gia đình cần quan tâm. Việc lựa chọn màu sơn không chỉ cần theo diện tích, hướng phòng mà còn phải phù hợp với mệnh để mang lại vượng khí tốt cho không gian phòng ngủ.

lua-chon-mau-son-theo-menh-de-tang-vuong-khi-cho-noi-phong-ngu-1

Nội thất phòng ngủ với màu sơn cho gia chủ mệnh Kim

  1. Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các Kim loại. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Chọn màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh Kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, là màu sơn rất hợp cho người mệnh Kim.

  1. Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Thủy sinh Mộc. gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu đen và xanh. Người mệnh Mộc có thể chế khắc Thổ nên nếu muốn người mệnh Mộc có thể dùng màu vàng, màu vàng đất hay màu nâu.…

  1. Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu xanh và xanh lá. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu xanh, xanh lá, hoặc là các màu của bản mệnh là đỏ và màu hồng, màu tím sẽ rất tốt cho gia chủ.

  1. Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ, vì vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng các màu hồng, màu đỏ hay màu tím.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc là các màu tương sinh là màu vàng và nâu đất.

  1. Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy. gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu trắng và màu ánh Kim.Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh Kim vì màu trắng là màu tương sinh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen là màu của bản mệnh, rất tốt cho người hành Thủy.

lua-chon-mau-son-theo-menh-de-tang-vuong-khi-cho-noi-phong-ngu-2

Nội thất phòng ngủ với màu sơn cho gia chủ mệnh Hoả

Chọn lựa màu sơn trong bài trí nội thất phòng ngủ là cả một nghệ thuật phong thuỷ mà không phải ai cũng biết. Lựa chọn màu sơn như thế nào không chỉ  có tác dụng mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ mà còn tạo ra vượng khí nhất định. Do đó, chọn màu sơn trong tạo lập phòng ngủ không nên tuỳ ý mà cần dựa vào mệnh sao cho phù hợp nhất nhé.