lua-chon-giuong-khung-go-dung-cach-de-ruoc-tai-loc-1

Lựa chọn giường khung gỗ đúng cách để rước tài lộc

Một chiếc giường ngủ hợp phong thủy không nhưng đem đến những giấc ngủ ngon mà còn giúp chủ nhân vượng sức khỏe, thu hút được tài lộc. Nhưng không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được một chiếc giường hợp phong thủy. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn giường khung gỗ phong thủy.

Thế nào là giường ngủ hợp phong thủy

Một chiếc giường hợp phong thủy cần thỏa mãn rất nhiều yếu tố từ các yếu tố trực tiếp đến gián tiếp. Thông thường người sử dụng hay chú ý đến các yếu tố vị trí đặt giường, hướng kê giường. Các yếu tố trực tiếp như chất liệu, kích thước, màu sắc của giường lại chưa được người quan tâm nhiều.

lua-chon-giuong-khung-go-dung-cach-de-ruoc-tai-loc-1

Về chất liệu từ xưa đến nay được nhiều người sử dụng nhiều nhất đó là gỗ. Chất liệu gỗ có trong tự nhiên, dễ kiếm, an toàn và chắc chắn phù hợp với làm giường. Xét về phong thủy chất liệu gỗ là chất liệu đứng top đầu. Gỗ là Mộc mang đến sự cân bằng, hài hòa cho căn phòng, tạo ra một không gian bình yên và thoải mái.

Thiết kế giường có độ cao vừa đủ để tạo sự thuận tiện trong sử dụng nhưng cũng tạo ra một gầm giường thông thoáng khí. Gầm giường chính là khoảng cách từ thân giường xuống nền, nếu không khí được luân chuyển đều khi ngủ chúng ta sẽ có cảm giác thoáng mát về mùa hè và khô ráo lúc mùa đông. Lưu thông không khí cũng là một điều cần thiết trong phong thủy bởi khí ứ đọng không lưu thông được sẽ không tốt cho sức khỏe, chủ nhà sẽ không đón nhận được những điều mới tốt đẹp.

Giường khung gỗ cần có độ chắc chắn, toàn bộ khung giường phải được làm từ gỗ chất lượng và đạt đủ độ dày. Phần đầu giường cần được chú trọng bởi nó thường có thêm các chi tiết như giường, hộp, kệ. Đầu giường cũng là phần giúp cân bằng năng lượng, thu hút những năng lượng tốt và đẩy những năng lượng xấu.

Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ hợp phong thủy

Chọn giường ngủ có kích thước hợp lý, đủ để sử dụng nhưng cũng có tỷ lệ phù hợp với diện tích phòng. Chọn kích thước giường theo quy tắc của thước lỗ ban, mọi người nên chọn vào các kích thước thể hiện: phúc thịnh, tài vượng, đăng khoa để đón nhận được những điều tốt.

lua-chon-giuong-khung-go-dung-cach-de-ruoc-tai-loc-2

Về chất liệu làm giường ngủ tốt nhất là làm từ 100% gỗ tự nhiên để có chất lượng tốt nhất. Chất liệu gỗ hội tụ đầy đủ các yếu tố của phong thủy đẹp giúp người sử dụng may mắn và có một sức khỏe tốt.

Phong cách thiết kế là một điều không thể thiếu trong việc chọn liệu giường ngủ. Bạn có thể thỏa thích cho các thiết kế mình yêu thích nhưng có một chú ý nhỏ là thiết kế của giường cũng nên phù hợp với các đồ vật nội thất khác cũng như không gian chung.

Thiết kế giường ngủ tại chonoithat.vn ngoài chất lượng, đẹp mắt còn đảm bảo đầy đủ các yếu tố phong thủy để các khách hàng hài lòng khi lựa chọn. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Chúc quý khách hàng lựa chọn được những chiếc giường khung gỗ phong thủy vừa ý nhất.