lam-moi-noi-phong-ngu-bang-6-meo-cuc-don-gian-1

Làm mới nội thất phòng ngủ bằng 6 mẹo cực đơn giản

Có rất nhiều ý tưởng làm mới nội thất phòng ngủ mà các gia đình có thể áp dụng. Dưới đây là một vài gợi ý đơn giản nhất, các gia đình có thể dựa vào đó để sáng tạo thêm theo ý muốn của mình nhé.

lam-moi-noi-phong-ngu-bang-6-meo-cuc-don-gian-1

Bài trí nội thất phòng ngủ

  1. Phối lại màu sơn tường

Phối lại màu sơn tường là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả nếu như bạn đang mong muốn làm mới không gian phòng khách gia đình mình. Sự phối hợp của gam màu trắng – xám, đen – trắng… luôn được ưu tiên trong những phòng ngủ có diện tích nhỏ nhưng để thay đổi bạn có thể điểm xuyết thêm một vài gam màu ấm khác như đỏ, cam…  để tránh cảm giác lạnh lẽo

  1. Trang trí đầu giường

Bức tường phía sau đầu giường bạn có thể để ảnh cưới, giầy dán tường hoặc một kệ sách nhỏ treo tường sẽ tạo điểm nhấn hơn là bỏ trống, mang lại diện mạo mới cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể để vài cái gối ở đầu giường cũng là cách trang trí cho phòng ngủ thêm phần tinh tế.

  1. Thay chăn ga gối đệm mới

Để làm mới giường ngủ bạn có thể thay đổi phong cách bộ chăn ga gối nệm đang sử dụng sang màu sắc mới. Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu, nên chọn chất liệu vải cao cấp để cho cảm giác nằm thoải mái hơn cũng như có độ bền cao hơn.

  1. Thải trảm dưới giường ngủ

Thảm có tính năng giữ nhiệt, giảm tiếng ồn, rất thích hợp để trong phòng ngủ. Việc trải thảm dưới giường ngủ sẽ tạo không gian nhẹ nhàng, ấm áp cho phòng ngủ, không cầu kì những vẫn tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

  1. Thêm tủ đầu giường

Tủ để đầu giường không chỉ có tác dụng trang trí mà còn dùng để đèn ngủ, sách và các vật dụng cá nhân rất tiện lợi. Bạn có thể làm mới tủ đầu giường của mình bằng cách trang trí như dán decal hay để một chậu bông nhỏ, vừa trang trí lại vừa tốt cho sức khỏe.

  1. Thêm cây xanh

Cây xanh là một trong giải pháp giúp không gian trong lành mang lại cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia đình. Thay vì chỉ trồng cây trong vườn nhà hay ban công, bạn hãy lựa chọn những vị trí đẹp trong phòng khách để đặt các chậu cây nhỏ xinh.

lam-moi-noi-phong-ngu-bang-6-meo-cuc-don-gian-2

Làm mới phòng ngủ cực đơn giản

Bạn muốn làm mới phòng ngủ bằng những những món đồ nội thất đẹp nhưng do hạn chế về tài chính bạn không thể thực hiện điều đó. Vậy bạn hãy thử áp dụng một số mẹo nhỏ mà  bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây, biết đâu nó sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng ngủ gia đình bạn đấy.