kinh-nghiem-chon-mua-tu-quan-ao-dap-ung-toi-da-nhu-cau-su-dung-1

Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng

Cũng giống như các món đồ nội thất khác. Việc chọn mua tủ quần áo cần có sự tính toán kĩ càng không được chủ quan. Muốn sở hữu được một chiếc tủ quần áo ưng ý bạn cần chú ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

kinh-nghiem-chon-mua-tu-quan-ao-dap-ung-toi-da-nhu-cau-su-dung-1

Tủ quần áo

1.Kích thước tủ quần áo

Không ít người khi chọn mua những tủ quần áo hay ngay cả giường ngủ hoặc bất cứ sản phẩm nội thất nào cũng chú trọng quá nhiều vào giá tiền mà bỏ qua một yếu tố đặc biệt quan trọng đó là: kích thước. Kích thước của một chiếc tủ áo sẽ quyết định phù hợp với căn phòng hay không. Một mẫu tủ quần áo đắt tiền, kiểu dáng thiết kế đẹp nhưng không ăn khớp với kích thước căn phòng của bạn chỉ làm bạn tiêu tốn tiền thêm. Chỉ cần chú ý tới yếu tố kích thước, vấn đề sẽ được giải quyết và trở nên đơn giản. Chỉ cần yêu cầu đơn vị thiết kế và sản xuất tủ quần áo đo đạc đảm bảo

  1. Kiểu dáng tủ quần áo

Hiện nay, trên thị trường nội thất phòng ngủ có rất nhiều mẫu tủ quần áo với kiểu dáng thiết kế khác nhau. Theo tư vấn của rất nhiều đơn vị sản xuất kiểu dáng tủ phải đảm bảo được 2 tiêu chí đó là: toát lên được tính cách của người sử dụng và phù hợp với không gian căn phòng. Để lựa chọn tủ áo đẹp, phù hợp, tiết kiêm diện tích thì khách hàng nên chọn các mẫu tủ áo hiện đại như: tủ có cửa kéo có ray trượt, tủ áo có nhiều ngăn tiện cho việc để nhiều dạng quần áo, vật dụng khác. Ngoài ra tủ áo đa năng kết hợp với việc trang trí sẽ tạo nên sự sinh động hài hòa trong phòng ngủ.

  1. Chất liệu tủ quần áo

Ngày nay, tủ quần áo được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau : tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ nhựa, … Mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm và nhược điểm cụ thể. Về cơ bản, chủ nhân của chiếc tủ cần phải tìm hiểu và có những hiểu biết chất liệu trước khi chọn mua tủ áo cũng như rất nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác.

  1. Màu sắc của tủ áo

Màu sắc trang trí của tủ quần áo phụ thuộc rất lớn ở sở thích, giới tính và độ tuổi của chính người sử dụng. Tuy nhiên, khi chọn các tông màu trang trí cho tủ bạn cũng cần phải cân nhắc tới bố cục và sự hài hòa với tổng thể không gian chung. Sự đồng điệu giữa các yếu tố sẽ tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái.

kinh-nghiem-chon-mua-tu-quan-ao-dap-ung-toi-da-nhu-cau-su-dung-2

Chọn mua tủ quần áo theo nhu cầu

Trên đây là một vài kinh nghiệm trong chọn mua tủ quần áo bài viết chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng qua đó sẽ giúp cho các gia đình dễ dàng hơn trong việc chọn mua tủ quần áo theo đúng nhu cầu của mình.