kinh-nghiem-chon-mua-ghe-sofa-vai-cho-nhung-nguoi-chua-biet-1

Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa vải cho những người chưa biết

Bạn đang mong muốn sở hữu một bộ ghế sofa vải để trang trí cho không gian phòng khách gia đình mình? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Vậy thì những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

kinh-nghiem-chon-mua-ghe-sofa-vai-cho-nhung-nguoi-chua-biet-1

Ghế sofa vải

  1. Chú ý tới thương hiệu của ghế sofa vải

Muốn mua ghế sofa vải đầu tiên bạn phải lựa chọn được địa chỉ mua ở đâu, thương hiệu gì? Những sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng về sản phẩm hơn so với những đơn vị không có tiếng tăm gì trên thị trường. Hoặc bạn có thể lựa chọn những đơn vị ít nhất có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên để chọn mua. Ở những đơn vị này không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng tốt mà họ còn hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng như: bảo hành, sửa chữa, làm mới, vận chuyển…

  1. Kiểm tra chất lượng của khung xương ghế sofa vải

Khung xương là phần bên trong bộ ghế sofa vảinên bạn không thể kiểm tra bằng mắt được. Để biết khung xương có chắc chắn và được sản xuất từ chất lượng gỗ tốt hay không thì bạn có thể căn cứ vào độ nặng của bộ ghế. Bạn nhấc thử ghế lên và kiểm tra độ nặng. Trong quá trình nâng ghế bạn hãy cảm nhận độ nặng và sự chắc chắn của ghế sofa. Những sản phẩm có khung xương sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có độ nặng và độ chắc chắn hơn những bộ ghế sử dụng chất liệu gỗ tạp.

  1. Kiểm tra chất lượng của đệm mút ghế sofa vải

Chất lượng của đệm mút vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng tới cảm nhận của bạn khi sử dụng ghế sofa vải phòng khách. Để kiểm tra chất lượng đệm mút của bàn ghế sofa vảichỉ có cách duy nhất là ngồi thử ghế. Bạn nên ngồi từ 5-10 phút, sau đó đứng dậy để xem sự đàn hồi của vết lõm dưới bề mặt ghế sofa. Những bộ ghế có độ đàn hồi tốt sẽ trở lại vị trí ban đầu sau khi bạn đứng dậy. Ngược lại, những bộ ghế sử dụng đệm mút kém chất lượng sẽ không có sự đàn hồi nhanh.

  1. Kiểm tra đường may của bàn ghế sofa vải

Ghế sofa vảivải thường được may đường chỉ giấu bên trong, tuy nhiên chỉ cần bạn chú ý một chút là có thể kiểm tra được chất lượng của bộ ghế. Chỗ ngồi của ghế và lưng tựa phải được kết thành 1 khối và phải được sản xuất từ cùng 1 tấm vải có độ dày và màu sắc như nhau. Xem xét các đường may thẳng hàng, đều mắt và không có sợi chỉ thò ra ngoài. Sờ tay vào bề mặt bạn cảm nhận được sự căng mạnh thì đó mới là một bộ ghế sofa vải có chất lượng cao.

kinh-nghiem-chon-mua-ghe-sofa-vai-cho-nhung-nguoi-chua-biet-2

Ghế sofa vải phòng khách

Trên đây là kinh nghiệm chọn mua ghế sofa vải phòng khách mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Dựa theo những thông tin trên đây tin chắc bạn sẽ chọn mua được bộ ghế sofa vải như ý.