ke-tivi-phong-khach-ben-re-dep-1

Kệ tivi phòng khách bền – rẻ – đẹp

Kệ tivi dần trở thành đồ nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình bởi chiếc tivi vẫn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong nhà. Chính vì thế, kệ tivi ngày càng được thiết kế đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng để phục vụ mọi hình thù của chiếc tivi cũng như phong cách thiết kế của căn nhà. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc kệ tivi rẻ mà vẫn chất lượng? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chọn chiếc kệ tivi phòng khách rẻ – bền – đẹp.

Chọn thời điểm mua kệ tivi

Cũng như mọi đồ dùng khác, kệ tivi cũng có những đợt giảm giá trong năm, khi này chúng ta cần “săn sale” để chọn được chiếc kệ chất lượng tốt mà giá vô cùng ưu đãi. Thông thường, hàng năm các cửa hàng đều có chính khách tri ân khách hàng bằng cách giảm giá trực tiếp sản phẩm, vào những dịp như khai trương, tết hay ngày lễ lớn trong năm. Đây là thời điểm vàng để bạn đi săn cho gia đình mình chiếc kệ tivi giá mềm của các hãng nội thất nổi tiếng.

ke-tivi-phong-khach-ben-re-dep-1

Hoặc những cửa hàng phải trả mặt bằng, phải chuyển đi nơi khác cũng hay có các đợt gọi là “xả hàng” thì cũng được giá ưu đãi. Tuy nhiên, bạn cũng k nên ham rẻ mà mua ngẫu hứng loại nào cũng được, vẫn cần phải phù hợp với thiết kế phòng khách, những nội thất khác trong căn phòng để tạo ra tính tổng thể cho toàn ngôi nhà. Lưu ý khác là nếu bạn mua tại các showroom sản phẩm thì dù là hàng giảm giá thì vẫn có chính sách bảo hành sản phẩm, nhớ lấy phiếu bảo hàng sản phẩm để được chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

Chọn địa chỉ mua kệ tivi

Để có sản phẩm rẻ – bền – đẹp thì cũng phải có nhà cung cấp uy tín thì chất lượng sản phẩm mới được bảo đảm được cả yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng lẫn giá thành sản phẩm. Khi này, bạn cần đi khảo giá một số cửa hàng để xem giá cả chung, xem cách họ tư vấn, xem chính sách bảo hàng sản phẩm, kiểm tra thực tế sản phẩm để tìm ra nơi phù hợp nhất.

ke-tivi-phong-khach-ben-re-dep-2

Nhiều nhà sản xuất bán hàng trực tiếp tại kho, bạn có thể đến đấy mua sản phẩm trực tiếp với giá rẻ hơn so với các cửa hàng, tiết kiệm được tương đối chi phí quá các khâu trung gian phân phối sản phẩm. Đối với sản phẩm nhập khẩu thì đến trực tiếp cửa hàng ủy nhiệm để mua sản phẩm bảo đảm và chính sách hậu mãi tốt.

Chỉ với hai mẹo nhỏ nêu trên là bạn đã sở hữu được chiếc kệ tivi phòng khách rẻ – bền – đẹp cho gia đình mình.