ke-tivi-kiem-vach-ngan-va-nhung-tien-ich-noi-bat-khi-su-dung-1

Kệ tivi kiêm vách ngăn và những tiện ích nổi bật khi sử dụng

Kệ tivi hiện nay không chỉ có mỗi vai trò là đặt kê các thiết bị điện tử mà còn kiêm nhiều vai trò khác nhau. Kệ tivi kiêm vách ngăn đang là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình sở hữu mô hình nhà ống với khả năng tiết kiệm diện tích đối đa.

ke-tivi-kiem-vach-ngan-va-nhung-tien-ich-noi-bat-khi-su-dung-1

Kệ tivi

  1. Kệ tivi kiêm vách ngăn- xu hướng bài trí phổ biến trong mô hình nhà ống

Thị trường kệ ti vi phòng khách hiện nay rất phong phú, đa dạng với sự góp mặt của nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu khác nhau. Sự đa dạng này tạo rất nhiều thuận tiện cho các gia đình trong việc xây dựng ý tưởng bài trí.  Tùy vào mô hình nhà ở mà mỗi gia đình có cách bài trí kệ ti vi phòng khách khác nhau như kệ ti vi lửng, kệ ti vi kết hợp kệ trang trí, kệ ti vi kiểu Nhật hay kệ ti vi treo tường…. Những ý tưởng này đã được áp dụng khá phổ biến trong không gian phòng khách các gia đình hiện nay. Ngoài ý tưởng đó, cách bài trí kệ ti vi thành vách ngăn di động đã và đang tạo thành một trào lưu trong thiết kế nội thất phòng khách. Đây là một ý tưởng tuyệt vời! Bạn sẽ không còn băn khoăn về khoảng trống giữa khu vực nhà ăn và phòng khách trong các căn hộ chung cư nhỏ nữa. Kệ ti vi sẽ trở thành điếm nhấn chính cho căn phòng của bạn, khi bạn đang ngồi trong phòng khách, bạn vẫn có thể tham gia vào bất cứ hoạt động nào ở mọi khu vực khác.

  1. Kệ tivi kiêm vách ngăn- giải pháp tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian sống nhỏ

Bài trí kệ ti vi thành vách ngăn di động không những giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc mua vách ngăn mà còn tạo thành một không gian mở có tính liên hoàn từ phòng khách vào nhà bếp vô cùng tiện lợi. Đối với những gia đình có phòng khách nhỏ đây còn được coi là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu, giúp “ nới rộng” không gian phòng khách hiệu quả. Đây được coi là cách bài trí đa năng cho tác dụng mĩ mãn. Tuy nhiên, nếu bài trí kệ ti vi theo ý tưởng này thì các gia đình nên chọn mua kệ ti vi cao đến gần trần nhà để vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho từng không gian mà lại tận dụng được các kệ phía trên để kê đặt đồ trang trí hoặc các thiết bị âm thanh.

ke-tivi-kiem-vach-ngan-va-nhung-tien-ich-noi-bat-khi-su-dung-2

Kệ tivi kiêm vách ngăn

Thiết kế kệ tivi kiêm vách ngăn hiện nay rất phổ biến trong các gia đình Việt. Sử dụng kệ tivi kiêm vách ngăn không chỉ giúp cho không gian sống thêm phần hiện đại mà còn kèm theo những tiện ích như bài viết chúng tôi đã chia sẻ ở trên.