ke-tivi-go-va-cach-su-dung-phat-huy-gia-tri-cao-nhat-1

Kệ tivi gỗ và cách sử dụng phát huy giá trị cao nhất

Kệ tivi gỗ với vẻ đẹp sang trọng luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Để phát huy tối đa giá trị của món đồ nội thất này khi sử dụng bạn đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

ke-tivi-go-va-cach-su-dung-phat-huy-gia-tri-cao-nhat-1

Kệ tivi

  1. Vị trí đặt kê kệ tivi gỗ

Đối với những mẫu kệ tivi phòng khách cao cấp dù được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì cũng khó có khả năng chống lại được điều kiện ẩm mốc với nhiều tác động từ môi trường. Chính vì vậy khi kê kệ tivi bạn nên chọn những chỗ khô thoáng, không nên kê sát tường hoặc gần cửa sổ. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt kệ tivi ở những nơi có ánh sáng trực tiếp của mặt trời vì dưới ánh nắng gay gắt đó, sản phẩm sẽ bị cong vênh làm giảm chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mĩ.

  1. Vệ sinh kệ tivi gỗ

Đối với chất liệu gỗ, chúng ta luôn có những dung dịch vệ sinh chuyên dụng và để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm bạn nên sử dụng những chất vệ sinh chuyên dụng để làm sạch bề mặt kệ tivi, trả lại cho chúng vẻ đẹp sáng đẹp và chống được sự xâm nhập của mối mọt giúp sản phẩm mãi bền đẹp cùng thời gian. Với mỗi loại gỗ khác nhau thì hóa chất để vệ sinh bền mặt gỗ là không giống nhau nên các bạn cần lựa chọn hóa chất vệ sinh phù hợp riêng cho từng loại gỗ. Trong quá trình sử dụng chất bảo quản bạn nên lưu ý tránh để nước động trên bề mặt kệ tivi bởi lâu dài sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ.

  1. Bảo hành kệ tivi gỗ

Nếu để bụi bẩn bám quá lâu trên kệ tivi thì lớp bụi sẽ làm giảm đi tính thẩm mĩ của sản phẩm, và nếu để lâu ngày thì bề mặt gỗ sẽ gây mất thẩm mĩ, khó chùi rửa, là không gian lí tưởng để sâu mọt tấn công và phát sinh hỏng hóc. Sau khi sử dụng từ 3- 4 năm thì các bạn nên đánh lại sơn bề mặt sản phẩm một lần để kệ tivi luôn sáng bóng như mới. Trong quá trình sơn lại kệ tivi bạn nên lưu ý đến cách chọn màu sơn để giữ nguyên được vẻ đẹp thẩm mĩ ban đầu cũng như không làm xáo trộn sự hòa hợp trong không gian nội thất.

ke-tivi-go-va-cach-su-dung-phat-huy-gia-tri-cao-nhat-2

Kệ tivi gỗ

Mỗi chất liệu kệ tivi sẽ có cách sử dụng khách nhau sao cho phù hợp nhất. Ở trên là một vài lưu ý trong quá trình sử dụng món đồ nội thất này để giúp chúng được bền bỉ theo thời gian, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.