ke-tivi-go-cong-nghiep-co-suc-hut-gi-1

Kệ tivi gỗ công nghiệp có sức hút gì?

Với sự khan hiếm của gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng sử dụng để sản xuất đồ nội thất trong đó có kệ tivi. Kệ tivi gỗ công nghiệp ngày càng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng.

ke-tivi-go-cong-nghiep-co-suc-hut-gi-1

Kệ tivi

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp có giá trị thẩm mỹ cao

Các thiết kế kệ tivi làm bằng chất liệu ván gỗ công nghiệp luôn bắt mắt người sử dụng bởi dễ dàng tạo các loại vân gỗ nhân tạo đẹp hơn cả các loại gỗ tự nhiên, màu sắc có thể tùy chọn sao cho đồng bộ và hài hòa nhất, đặc biệt có thể đặt mẫu và đặt kích thước sao cho phù hợp với tổng thế căn phòng.

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp dễ phối nội thất khác

Kệ tivi gỗ sử dụng các loại ván gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc có nhiều loại vân gỗ có đến bốn năm trăm màu sắc khác nhau nên có thể chọn màu đồng bộ cho các nội thất có sẵn trong nhà như sàn gỗ hay bàn ghế, màu sắc sơn tường nhà v.v.. tạo một vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho căn nhà của bạn.

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhiều sản phẩm chất liệu cao cấp bền bỉ

Các loại kệ tivi gỗ công nghiệp sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp được xử lý và qua công nghệ sản xuất hiện đại sấy khô, chống mối mọt có độ bền bỉ rất tốt, không bị cong vênh, không bị thấm nước và ảnh hưởng bởi độ ẩm nên có tuổi thọ khá cao trên 10 – 15 năm mà không thay đổi chất lượng. Tùy theo nhà sản xuất sử dụng loại gỗ nào mà giá trị của sản phẩm có cao hay không, các loại gỗ HDF được gia công tốt hơn trải qua quá trình ép áp lực cao, trộn chất kết dính và chất độn cùng quy trình ép sẽ có khả năng chống thấm, chống ẩm cao hơn.

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp ngày càng được cải thiện về độ an toàn

Các loại ván gỗ công nghiệp phổ biến được sử dụng làm kệ tivi là gỗ ván MDF, MFC, HDF, Laminate , các loại vật liệu này đa dạng về màu sắc, giá thành hợp lý và có chất lượng khá tốt. Các loại gỗ công nghiệp chất lượng tốt hiện nay đã giảm bớt nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng vì MFC, MDF hay HDF đều không sử dụng keo chứa Formandehit, người dùng nên chọn các sản phẩm không có mùi, không kích ứng mắt để đảm bảo an toàn.

ke-tivi-go-cong-nghiep-co-suc-hut-gi-2

Kệ tivi gỗ công nghiệp

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của kệ tivi gỗ công nghiệp mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Lựa chọn được kệ tivi gỗ công nghiệp ở địa chỉ uy tín bạn không cần lo lắng tới giá trị sử dụng.