ke-ti-vi-hien-dai-gop-phan-hoan-thien-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-1

Kệ ti vi hiện đại góp phần hoàn thiện không gian phòng khách mỗi gia đình

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu đi được một chiếc kệ ti vi với nhu cầu giải trí. So với trước đây, thiết kế kệ ti vi có những thay đổi nhất định ngày càng hiện đại, tiện ích hơn. Qua khảo sát thị trường có thể thấy rõ kệ ti vi hiện nay hướng tới các tiêu chí nổi bật sau đây.

ke-ti-vi-hien-dai-gop-phan-hoan-thien-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-1

Kệ tivi phòng khách

  1. Kiểu dáng kệ ti vi đơn giản mà hiện đại

Xu hướng chủ đạo cho mẫu kệ ti vi phòng khách 2019 là những thiết kế đơn giản mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng khách gia đình. Được thiết kế đơn giản với dạng tủ dài chạy dọc theo tường nhà giúp tiết kiệm diện tích cho không gian sinh hoạt được thoải mái. Đồng thời, kệ được thiết kế thêm các đợi treo tường giúp bạn có không gian để sắp xếp các phụ kiện trang trí.

  1. Chất liệu kệ ti vi đa dạng và có sự phối kết hợp hài hoà

Các mẫu kệ ti vi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên truyền thống hay chất liệu gỗ công nghiệp, inox hoặc kính hiện đại…. Điều đặc biệt là các chất liệu kệ ti vi có sự phối kết hợp với nhau tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt như kính- gỗ, gỗ- inox hay inox với kính…  Với xu hướng hiện đại, trẻ trung các mẫu kệ ti vi hiện nay thường được thiết kế trên chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với độ bền chắc, không cầu kỳ trong chi tiết mà thường hướng đến yếu tố chức năng và thẩm mỹ để mang đến vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi cho căn phòng. Chiếc kệ ti vi gam màu tối sáng bóng kết hợp các đợt và tủ trang trí tạo điểm nhấn bắt mắt cho không gian phòng khách gia đình.

  1. Tích hợp nhiều chức năng cho phòng khách tiện nghi

Luôn mong muốn hướng đến sự tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng vì vậy những mẫu kệ ti vi gỗ tích hợp nhiều chức năng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường nội thất. Nhiều chức năng khác nhau được tích hợp trong cùng một sản phẩm sẽ mang đến sự tiện nghi tối đa cho gia đình bạn. Chiếc kệ ti vi tích hợp cùng giá sách, bàn làm việc và các đợt trang trí sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách hiện đại, đặc biệt là những phòng khách có diện tích khiêm tốn.

ke-ti-vi-hien-dai-gop-phan-hoan-thien-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-2

Kệ tivi hiện đại

Có thể thấy rõ sự thay đổi của những chiếc kệ ti vi hiện đại. Với thiết kế kệ ti vi ngày nay bạn sẽ tạo lập ra được một không gian phòng khách tiện nghi hơn rất nhiều, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí sau một ngày lao động vất vả.