huong-dan-chon-vi-tri-ke-ghe-sofa-goc-dep-1

Hướng dẫn chọn vị trí kê ghế sofa góc đẹp

Việc sắp xếp bộ ghế sofa góc đẹp cho không gian phòng khách của gia đình là quan trọng và cần thiết. một vị trí đẹp vừa tăng thẩm mỹ căn phòng, vừa thuận tiện trong việc đón khách đến chơi nhà cũng như là cho người dùng sử dụng.

Các vị trí hay sử dụng để kê ghế sofa góc đẹp

Nơi kê ghế sofa góc để sử dụng trong không gian phòng khách cần chọn lựa vị trí thông thoáng khí, vị trí lịch sự để tiếp đón khách khi đến chơi nhà. Vì thế, các vị trí như gần với cửa sổ, cửa chính là khoảng không gian hay được tận dụng để bày đặt bộ ghế sofa nhất.

huong-dan-chon-vi-tri-ke-ghe-sofa-goc-dep-1

Cửa sổ là nơi hay được chọn làm nơi sắp xếp bộ ghế sofa của gia đình, vị trí này thông thoáng gió, ánh sáng tốt rất lịch sự khi tiếp đón khách đến chơi nhà. Ngoài ra, vị trí gần cửa sổ tạo cho người sử dụng cảm giác của sự thư thái, ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh xung quanh thông qua cửa sổ.

Kê ghế sofa ở gần cửa ra vào thì thuận tiện cho việc tiếp đón khách đến chơi nhà và quan sát được mọi sự vật xung quanh, khách đến chơi nhà cảm nhận được sự nồng hậu từ người chủ nhà.

Bên cạnh đó, với các không gian căn phòng khách có diện tích lớn thì kê ghế sofa tại vị trí chính giữa căn phòng là một vị trí vô cùng đẹp để tiếp đón khách đến chơi nhà. Vị trí trung tâm căn phòng, dễ dàng quan sát mọi sự việc trong nhà và cũng có không gian rộng rãi tiếp đón khách.

Vài lưu ý khi kê đặt ghế sofa góc đẹp.

Bộ ghế sofa khi kê đặt cũng cần thuận theo phong thuỷ cũng như sở thích của gia chủ thì mới tạo được sự dễ chịu và thoải mái tối ưu cho người dùng, vì thế, khi chọn lựa vị trí sắp xếp bộ ghế sofa cũng cần tham khảo thêm ý chủ nhà để lựa chọn vị trí cân đối nhất.

huong-dan-chon-vi-tri-ke-ghe-sofa-goc-dep-2

Khi kê ghế sofa cũng cần tránh những không gian mà có khí hậu gây khó chịu cho người dùng hoặc là nóng quá hoặc là lạnh quá, kiểu thời tiết này cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ghế sofa, nên lựa chọn vị trí thuận lợi trong căn phòng để tiếp đón khách đến chơi nhà cho lịch sự.

Bên cạnh đó cần tránh kê ghế sofa chắn lối đi lại, hoặc là các vị trí kê ghế salon đối mặt với ban thờ, ghế salon nhìn thẳng vào gương lớn hoặc là gương lớn sau ghế sofa. Đây là những vị trí cấm kỵ khi kê ghế sofa để sử dụng.

Chúc bạn đọc tìm và lựa chọn được cho gia đình mình vị trí kê ghế sofa góc đẹp phù hợp không gian sống.