huong-dan-chi-tiet-cach-bao-quan-ghe-sofa-da-1

Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là ghế sofa đắt tiền nên việc bảo quản sản phẩm là quan trọng để giúp duy trì sự bền đẹp cho mặt hàng sản phẩm này. Ghế sofa da thật bảo quản cần những lưu ý nhất định.

Giữ gìn bộ ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là dòng sản phẩm nội thất đòi hỏi việc vệ sinh làm sạch phải đúng quy chuẩn mới giữ gìn được độ bền đẹp cho sản phẩm, nếu không việc vệ sinh sai cách rất có thể gây hư hỏng sản phẩm ghế sofa da thật.

Vị trí kê đặt ghế sofa cũng rất quan trọng, vừa phải dễ dàng trong việc đi lại, vừa phải hạn chế việc va đập. Bên cạnh đó cũng phải hạn chế việc thay đổi vị trí ghế sofa vì có thể gây ra việc bị xước bề mặt da trong quá trình di chuyển.

huong-dan-chi-tiet-cach-bao-quan-ghe-sofa-da-1

Việc kê ghế sofa ở nơi thông thoáng sẽ giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Nhiệt độ môi trường cũng là tác nhân ảnh hưởng đến độ bền và màu sắc của sản phẩm ghế sofa. Nếu nhiệt độ cao có thể làm bạc màu ghế, nơi ẩm ướt thì có thể làm mốc ghế.

Khi ghế sofa có các vết ố bẩn thì cần xác định được loại ố bẩn là gì để lựa chọn cách thức làm sạch cho phù hợp. Khi vệ sinh cũng cần phải nhẹ nhàng, không được trà sát mạnh vì có thể làm hư hỏng bề mặt ghế sofa da. Tuỳ theo loại chất liệu da mà lựa loại dung dịch làm sạch cho tương ướng.

Nên vệ sinh hút bụi thường xuyên ghế sofa để bảo đảm được mặt hàng đủ độ bền đẹp và sạch sẽ, an toàn cho cả người tiêu dùng sử dụng.

Bạn cũng cần hạn chế để đồ ăn, hoặc là những vật sắc nhọn lên bề mặt sản phẩm vì có thể gây rách, ố bề mặt ghế sofa da thật. Ghế sofa da thật rất có làm mới lại da và chi phí cao nên người tiêu dùng cần cẩn thận khi sử dụng.

huong-dan-chi-tiet-cach-bao-quan-ghe-sofa-da-2

Giá thành và nơi mua ghế sofa da thật.

Ghế sofa da thật hiện nay mức giá trung bình khoảng vài chục triệu đồng, mức giá sản phẩm này không quá phổ biến với mức tiêu dùng cả nước ta. Nhưng bù lại, sản phẩm có độ bền đẹp vượt trội theo thời gian, trung bình tuổi thọ sử dụng của ghế sofa da thật vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác, xứng đáng với mức giá thành của sản phẩm.

ghế sofa da thật có giá thành cao nên người tiêu dùng nên mua ghế ở các địa chỉ bán hàng có uy tín trên thị trường, đây là các nơi bán hàng bảo đảm sản phẩm chính hãng với các chính sách chăm sóc khách hàng tốt.