huong-dan-cach-dung-giuong-go-dep-1

Hướng dẫn cách dùng giường gỗ đẹp

Để bảo quản và sử dụng đúng cách sản phẩm giường gỗ đẹp là điều nhiều người tiêu dùng quan tâm. Một chiếc giường lâu bền và đẹp theo thời gian sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí mua sắm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết một số cách bảo quản và sử dụng đúng cách giường gỗ đẹp.

Không để giường gỗ đẹp quá tải

Sản phẩm nào cũng có một sức chịu tải cố định và giường ngủ cũng vậy, bạn hãy lưu ý trọng tải sử dụng, tránh quá tải mà gây lên lực ép lớn lên sản phẩm dẫn tới việc hư hỏng. Ví dụ như, giường đơn thì bạn không nên kê đặt hay quá nhiều người cùng nằm trên chiếc giường, việc này sẽ làm cho cong vênh chân giường, hoặc là sập chân hoặc là chiếc giường trở nên õng ẹo, không còn được chắc chắn. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý hạn chế việc tác động lực mạnh lên bề mặt giường ngủ.

huong-dan-cach-dung-giuong-go-dep-1

Thường xuyên làm sạch giường gỗ đẹp

Để bảo quản vẻ đẹp bề ngoài của giường được lâu bền thì việc vệ sinh, lau chùi làm sạch thường xuyên là điều không thể không làm. Bạn chỉ cần thực hiện các bước vệ sinh đơn giản nhẹ nhành là bề mặt giường khung gỗ sẽ bóng đẹp như mới.

Khi lau chùi bạn chỉ cần dùng chổi quét sạch lớp bụi bám trên giường, sau đó dùng khăn ấm mềm sạch lau lần lượt bề mặt giường. Bạn lưu ý chỉ sử dụng khăn mềm ẩm lau chùi tránh dùng khăn ứt, ráp lau bề mặt của giường ngủ. Thông thường việc vệ sinh nên thực hiện 1 lần trong tháng để giường luôn được sạch sẽ. Khi vệ sinh làm sạch giường thì đồng thời bạn giặt giũ vệ sinh chăn, ga, gối luôn cho sạch sẽ. Việc này cũng giúp cho bạn tránh được các bệnh về da.

huong-dan-cach-dung-giuong-go-dep-2

Kê giường gỗ đẹp tại nơi thoáng mát

Bất kỳ sản phẩm gì cũng cần sử dụng và bảo quản tại nơi thoáng mát. Nếu bạn kê giường ở nơi nắng nóng thì dưới bức xạ nhiệt sẽ làm thay đổi bề mặt ghế dẫn tới việc bị rạn, nứt gây mất thẩm mỹ. Nếu tại nơi ẩm ướt thì có thể dẫn tới việc mốt, mọt xâm hại mà làm hư hỏng sản phẩm.

Ngoài ra, việc kê giường tại nơi quá nóng hay quá ẩm cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Bạn sẽ không được giấc ngủ sâu, thường xuyên thấy chập chờn, giật mình khi ngủ. Chính vì thế, hãy chọn vị trí mát mẻ để kê gường ngủ nghỉ ngơi cho thoải mái, giấc ngủ được sâu giấc.

Chỉ cần bạn lưu ý một số điều nêu trên khi sử dụng giường gỗ đẹp là bạn sẽ bảo quản tốt chiếc giường cho gia đình mình.