hau-qua-va-cach-hoa-giai-khi-dat-ke-giuong-ngu-doi-dien-voi-cua-chinh-1

Hậu quả và cách hoá giải khi đặt kê giường ngủ đối diện với cửa chính

Trong không gian phòng ngủ thì giường ngủ là món đồ nội thất tối quan trọng. Việc bài trí giường ngủ như thế nào có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nghỉ ngơi của con người. Có rất nhiều vị trí xấu trong phòng ngủ mà bạn tuyệt đối không nên đặt giường ngủ như đối diện cửa chính. Bài trí giường ngủ đối diện cửa chính gây ra những hậu quả gì và cách hoá giải ra sao? Những chia sẻ trong bài viết dưới đay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

hau-qua-va-cach-hoa-giai-khi-dat-ke-giuong-ngu-doi-dien-voi-cua-chinh-1

Bài trí giường ngủ

Nhắc đến phòng ngủ, không thể quên đồ vật quan trọng nhất – giường ngủ, Trong phong thủy, cấm kị không bao giờ được để bất kỳ phần nào của giường đối diện với cửa bởi vì nó sẽ gây ra vấn đề sức khỏe đến các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Cụ thể, các tác động gây ra khi cửa đối diện giường ngủ như sau:

– Cửa đối diện với đầu: Nó sẽ gây ra đau đầu, đau nửa đầu hoặc thậm chí dẫn đến những cơn ác mộng

– Cửa đối diện với dạ dày: Nó sẽ gây ra vấn đề về dạ dày và hệ tiêu hóa

– Cánh cửa đối diện bên phải của cơ thể của bạn: Nó sẽ gây ra đau ngực phải và vấn đề gan

– Cánh cửa đối diện bên phải của cơ thể của bạn: Nó sẽ gây ra đau ngực trái và vấn đề dạ dày

– Cửa đối diện với chân: Nó sẽ gây ra vấn đề liên quan đến phần cơ thể dưới, ví dụ như đau chân, thấp khớp hoặc thậm chí tai nạn.

Chính vì vậy, vị trí giường ngủ phạm cấm kị nếu giường trực tiếp đối diện với cửa. Nếu chỉ là do nhìn thấy cánh cửa từ giường của bạn thì không có vấn đề gì.

Cách hoá giải khi giường ngủ bài trí đối diện với cửa chính

Để hóa giải khi giường ngủ đối diện cửa, đầu tiên, các chuyên gia phong thủy luôn luôn khuyến khích di chuyển giường của bạn đến một vị trí khác không đối diện trực tiếp với cửa. Nhưng thông thường, giải pháp đầu tiên này là không thể vì hạn chế các không gian trong phòng. Tiếp theo, gia chủ có thể cân nhắc việc đặt một tấm bình phong giữa giường và cửa để chặn các luồng sát khí. Cuối cùng, nếu tất cả các giải pháp nêu trên là không khả thi thì có thể treo một dải xu ngũ đế trên khung cửa.

hau-qua-va-cach-hoa-giai-khi-dat-ke-giuong-ngu-doi-dien-voi-cua-chinh-2

Đặt kê giường ngủ

Bài trí giường ngủ đối diện với cửa chính là một kiêng kị phong thuỷ mà bạn tuyệt đối không nên mắc phải. Đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ gây ra những hậu quả xấu, do đó bạn cần phải hoá giải ngay nếu phạm phải.