goi-y-ban-cach-chon-ghe-sofa-cho-tung-khong-gian-phong-khach-1

Gợi ý bạn cách chọn ghế sofa cho từng không gian phòng khách

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu đi được một bộ ghế sofa đẹp. Tuy nhiên chọn lựa ghế sofa như thế nào thì bạn cần ăn cứ vào không gian phòng khách gia đình mình. Dưới đây là một vài gợi ý đơn giản trong lựa chọn kiểu dáng ghế sofa, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo nhé.

goi-y-ban-cach-chon-ghe-sofa-cho-tung-khong-gian-phong-khach-1

Ghế sofa

  1. Mẫu sofa đơn linh hoạt trong bài trí

Sofa đơn chính là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho không gian phòng khách của các gia đình Việt, với độ bền, sự sang trọng và linh hoạt trong việc bài trí những mẫu đơnlàm bằng da luôn thu hút được sự chút ý của các gia đình khi lựa chọn về trang trí cho căn phòng khách nhà mình.

  1. Sofa góc góp phần tối đa trong việc tận dụng góc chết không gian

Với những không gian nội thất cần được bày trí logic, rộng mở và hợp lý, ghế sofa góc chính là một trong những “ứng cử viên” giúp ăn gian diện tích trong căn nhà của bạn một cách hiệu quả nhất. Ghế sofa góc giúp tận dụng góc chết không gian một cách tối đa nhất.

  1. Ghế sofa văng sang trọng hạn chế sự cồng kềnh trong phòng khách nhỏ

Một bộ ghế sofa văng luôn là lựa chọn thích hợp cho các căn hộ chung cư, những căn phòng khách có diện tích vừa phải, không quá rộng. Đối với phòng khách hiện đại đây là lựa chọn rất thích hợp cho các gia đình. Sofa văng giúp tiết kiệm không gian một cách triệt để. Đế thấp hạn chế sự cồng kềnh tới mức tối thiểu. Sofa văng dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong gia đình giúp cho không gian sống trở nên đẹp mắt hơn.

  1. Ghế sofa hình chữ U tăng độ bề thế cho phòng khách rộng

Một bộ ghế sofa phòng khách được thiết kế kiểu dáng hình chữ U luôn là lựa chọn ưu ái dành cho những không gian nội thất phòng khách có diện tích rộng. Với thiết kế táo bạo và mạnh mẽ, bộ ghế sofa hình chữ U luôn mang đến cho không gian sống trong căn nhà của bạn cảm giác được ôm trọn, ấm áp và tiện nghi.

goi-y-ban-cach-chon-ghe-sofa-cho-tung-khong-gian-phong-khach-2

Ghế sofa phòng khách

Với sự đa dạng của ghế sofa trên thị trường hiện nay người tiêu dùng không khó để chọn mua cho không gian phòng khách gia đình mình. Song để có được một bộ ghế sofa ưng ý nhất thì bạn cần phải có sự tính toán toàn diện trên nhiều yếu tố khác nhau từ kiểu dáng, màu sắc, hoa văn… như bài viết chúng tôi đã chia sẻ phía trên nhé. Mỗi mẫu ghế sofa với những đặc trưng cơ bản sẽ phù hợp với thực tế từng phòng khách khác nhau tuỳ theo cách chọn lựa của bạn.