giuong-ngu-tan-hon-va-mot-nhung-van-de-can-quan-tam-khi-bai-tri-1

Giường ngủ tân hôn và một những vấn đề cần quan tâm khi bài trí

Giường ngủ là nơi vợ chồng mới cưới trực tiếp sinh hoạt, nghỉ ngơi nên bạn cần thật chú ý trong việc bài trí. Nếu bạ chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

giuong-ngu-tan-hon-va-mot-nhung-van-de-can-quan-tam-khi-bai-tri-1

Giường ngủ tân hôn

  1. Bài trí giường ngủ tân hôn và những điều nên làm

Một số điểm cơ bản mà các cặp vợ chồng cần chú ý khi bố trí giường như không khí trong phòng cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới dễ ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy, bạn nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới mới tiến hành bài trí trong không gian nghỉ ngơi của mình nhé. Bài trí giường ngủ ở nơi thông thoáng, ít tiếng ồn chính là yếu tố căn bản đầu tiên giúp bạn có được giấc ngủ ngon.

Bên cạnh đó bạn cũng nên  giường ngủ theo phong thủy hợp mệnh cung tránh vợ chồng bất hòa bất an giúp gia tăng hạnh phúc vợ chồng, gia đình đầm ấm. Đối với các cặp vợ chồng thì việc chọn kê giường ngủ đúng hướng hợp với tuổi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe, có một số nguyên tắc phong thủy trong bố trí phòng ngủ bạn nên làm theo để tránh những điềm xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may cũng như tiền tài của gia chủ.

  1. Bài trí giường ngủ tân hôn và những điều nên tránh

Ngoài ra, giường tân hôn không nên kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng không được thường xuyên phát ra tiếng động (không đặt TV, loa, đài…). Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.

Phía trên đầu giường không nên treo ảnh lớn tân hôn. Cách trang trí này có thể gây cảm giác bị đè nén. Đầu cuối giường không nên trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu. Ngoài ra, giường tân hôn không kê dưới xà ngang, tuy nhiên nếu đã làm trần giả che kín thì không sao.

Bạn cũng chú ý tránh kê giường tân hôn sát cửa sổ tầng lửng, bởi mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ gây cảm giác không tốt, bất an. Phía đầu giường nên “tựa vào núi”, không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường.

giuong-ngu-tan-hon-va-mot-nhung-van-de-can-quan-tam-khi-bai-tri-2

Bài trí giường ngủ tân hôn

Bài trí giường ngủ tân hôn như thế nào có ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của vợ chồng nên bạn không thể xem nhẹ. Để giúp vợ chồng có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng khi bài trí giường ngủ tân hôn mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.