giuong-ngu-go-tu-nhien-va-bang-gia-theo-tung-loai-chat-lieu-1

Giường ngủ gỗ tự nhiên và bảng giá theo từng loại chất liệu

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế giường ngủ. Tuy nhiên giường ngủ gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn so với bình thường. Để có được sự lựa chọn hợp lí nhất khi chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

giuong-ngu-go-tu-nhien-va-bang-gia-theo-tung-loai-chat-lieu-1

Giường ngủ gỗ tự nhiên

  1. Giường ngủ gỗ xoan đào

Giường ngủ gỗ xoan đào là một trong những thiết kế rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng gỗ xoan đào để làm nên nhiều vật dụng nội thất như giường ngủ, bàn ghế, tủ, kệ… Theo thời gian giường ngủ gỗ xoan đào cũng được cách tân và sáng tạo thêm nhiều yếu tố mới hiện đại hơn mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho chiếc giường ngủ. Giường ngủ gỗ xoan đào có giá giao động từ 18 triệu đến 21 triệu đồng.

  1. Giường ngủ gỗ gụ

Gỗ gụ được xem là loại gỗ quý bậc nhất trong các loại gỗ làm giường ngủ hiện nay. Mẫu giường này có giá thành từ 30- 35 triệu đồng cho một sản phẩm, tùy thuộc vào kích thước, thiết kế cũng như chất liệu gỗ có tuổi thọ bao nhiêu mà giá thành của giường cũng thay đổi theo. Giường ngủ gỗ gụ có màu sắc trầm ấm, chắc chắn và có độ bền vượt trội theo thời gian. Gỗ gụ còn được người tiêu dùng Việt ưu ái vì độ cứng cáp vừa đủ giúp bảo vệ xương sống và sức khỏe của người dùng.

  1. Giường ngủ bằng gỗ óc chó

Vị trí thứ ba trong bảng giá các loại giường ngủ này là mẫu giường ngủ khá mới lạ nhưng nhận được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng. Giường ngủ bằng gỗ óc chó có khoảng giá khá đa dạng, trải dài từ các mức giá 5-10 triệu, 10-30 triệu… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của gia đình mà bạn có thể chọn lựa mẫu giường phù hợp nhất.

  1. Giường ngủ gỗ hương

Tương tự như gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ hương cũng là loại gỗ quý được người Việt đặc biệt yêu thích từ trước tới nay. Giường ngủ gỗ hương không chỉ chắc chắn, bền đẹp mà còn có mùi hương thơm dịu rất thoải mái giúp người dùng dễ dàng có được giấc ngủ an lành. Giá thành của giường gỗ hương khá cao trung bình bạn phải bỏ ra từ 20-40 triệu để sở hữu một chiếc giường ngủ gỗ hương chất lượng 100% từ gỗ hương, không pha tạp hay sử dụng loại gỗ giả, gỗ nhái.

giuong-ngu-go-tu-nhien-va-bang-gia-theo-tung-loai-chat-lieu-2

Giường ngủ gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giường ngủ tự nhiên luôn nằm trong ưu tiên lựa chọn của nhiều gia đình. Mỗi loại chất liệu giường ngủ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành khác nhau mà căn cứ vào đó bạn tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất.