giuong-ngu-gia-re-chat-lieu-go-cho-phong-ngu-nho-1

Giường ngủ giá rẻ chất liệu gỗ cho phòng ngủ nhỏ

Là chất liệu có từ lâu đời và vẫn luôn được ưa chuộng bậc nhất khi sản xuất đồ nội thất chính là chất liệu gỗ. Điều đặc biệt, dù với không gian rộng hay hẹp, phong cách cổ điển hay hiện đại đều có thể sử dụng đồ nội thất gỗ và giường ngủ giá rẻ cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, bạn chỉ cần biết cách chọn giường ngủ gỗ sẽ có được không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

giuong-ngu-gia-re-chat-lieu-go-cho-phong-ngu-nho-1

Giường ngủ đơn giản nhưng tiện nghi

Kích thước giường ngủ giá rẻ cho phòng ngủ nhỏ

Kích thước giường gỗ rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích căn phòng mà gia chủ sẽ lựa chọn chiếc giường phù hợp nhất với gia đình. Hiện nay trên thị trường nội thất có vô số các sản phẩm giường ngủ giá rẻ với đủ kiểu dáng và màu sắc, kích thước khác nhau.

Với những căn phòng ngủ có diện tích hẹp dưới 10m2, gia chủ muốn sắm nội thất đầy đủ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm…thì nên lựa chọn nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích. Giường ngủ đẹp cũng chỉ nên có kích thước 1,6mx 1,9m. Đây là con số vừa phải, và thường được lựa chọn cho căn phòng hẹp. Tuy nhiên, chiếc giường ngủ này chỉ phù hợp với 2 người sử dụng. Nếu cả gia đình gồm bố, mẹ con cùng sống trong phòng thì sẽ hẹp và chật chội.

Cùng một diện tích phòng như vậy, tuy nhiên gia chủ chỉ lựa chọn ít nội thất thì vẫn có thể kê vừa một chiếc giường ngủ đẹp kích thước 1,8mx2m. Với kích thước này, thỏa mái để bố mẹ và một đến hai con có thể cùng sử dụng khi nằm ngang.

giuong-ngu-gia-re-chat-lieu-go-cho-phong-ngu-nho-2

Giường ngủ gỗ có thiết kế ấn tượng

Sắp xếp giường ngủ một cách thông minh

Nhiều người thường nghĩ với phòng ngủ hẹp chỉ có thể kê được một chiếc giường ngủ nhỏ. Nhưng nếu khéo léo sắp xếp và có thể bớt vợi các món đồ không cần thiết lắm thì hoàn toàn có thể kê được giường ngủ lớn.  Chiếc giường này sẽ phù hợp hơn với những gia đình trẻ. Theo quan niệm của người Á Đông thường cho con cái ngủ chung giường, vì thế cần để cho bé một khoảng trống đủ rộng để bé có thể nằm thỏa mái và không bị ảnh hưởng bởi bố mẹ khi ngủ chung.

Để có thể chọn lựa được chiếc giường ưng ý nhất, gia chủ nên đo cẩn thận kích thước căn phòng cũng như vị trí kê giường. Trên cơ sở đó sẽ nắm bắt được kích thước chính xác cho chiếc giường mà gia đình mình mua. Để có thể mua được sản phẩm giường ngủ giá rẻ và chất lượng tốt, khách hàng nên đến các đại lý và siêu thị nội thất uy tín trên thị trường, tránh mua ở những cơ sở không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.