giuong-ngu-dang-tang-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi-ban-nen-biet-1

Giường ngủ dạng tầng và những ưu điểm tuyệt vời bạn nên biết

Đối với gia đình đông con thì sử dụng giường ngủ tầng cho bé yêu là sự lựa chọn hợp lí nhất. Không phải ngẫu nhiên mà giường tầng được ưa chuộng trong các không gian phòng ngủ của trẻ. Để biết rõ hơn lí do này bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

giuong-ngu-dang-tang-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi-ban-nen-biet-1

Giường ngủ tầng

  1. Khả năng tiết kiệm không gian tuyệt đối

Vì lý do không gian sống càng ngày càng bị thu hẹp nên giường tầng trẻ em đã được thiết kế để tiết kiệm tối đa không gian trong phòng. Kích cỡ phù hợp và tiêu chuẩn của giường tầng trẻ em là W2450 x D1250 x H1700mm.

Ngoài ra còn tích hợp các chức năng thông minh như giường tầng kết hợp bàn học, kệ sách, giường tầng kết hợp với cầu trượt. Như vậy giường tầng vừa là nơi vui chơi, vừa là nơi nghỉ ngơi, học tập, các không gian còn lại trong phòng là để bé có thể chạy nhảy và vui chơi các trò chơi năng động khác.

  1. Mang lại môi trường sống hiện đại

Để phù hợp với cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, giường tầng đã được cải tiến đa năng kết hợp. Với những tính năng thông minh, bé sẽ có một lối sống và môi trường sống hiện đại.

Giường tầng thông minh là tân binh mới xuất hiện trên thị trường, chỉ với 1 thao tác nhỏ có thể biến một chiếc giường nhỏ thành 1 kệ quần áo hoặc ngăn kéo tủ có thể trở thành bàn học. Đây là những thiết kế tương lai và rất tiện dụng cho bé.

  1. Rèn luyện nếp sống tự lập cho trẻ

Các bố mẹ phương Tây rất chú trọng việc cho bé tự lập ngay từ nhỏ, và bắt đầu từ việc nhỏ nhất đó là ngủ riêng, có một căn phòng riêng để có thể có những sinh hoạt cá nhân mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ. Các thiết kế giường tầng cho bé sẽ giúp bé thuận tiện trong việc tự lập trong tính cách và cuộc sống.

  1. Đảm bảo an toàn

Quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh là sự an toàn, sức khỏe, sự phát triển toàn diện của trẻ. Giường tầng cho trẻ được làm chủ yếu bằng gỗ đã qua các bước xử lý công nghiệp, mài nhẵn các góc cạnh, và được thiết kế các thanh chắn để bé yêu không bị té ngã hoặc không bị lăn khỏi giường khi ngủ.

giuong-ngu-dang-tang-va-nhung-uu-diem-tuyet-voi-ban-nen-biet-2

Giường ngủ dạng tầng

Đối với trẻ nhỏ giường ngủ vừa là nơi vui chơi vừa là nơi nghỉ ngơi vì vậy vai trò của món đồ nội thất này tăng lên gấp bội. Để tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được sự tự lập cho trẻ thì giường ngủ dạng tầng là lựa chọn hợp lí nhất.