giuong-ngu-chat-lieu-go-va-sat-nen-chon-mua-nhu-nao-1

Giường ngủ chất liệu gỗ và sắt- Nên chọn mua như thế nào?

Nhiều gia đình thường băn khoăn không biết nên chọn mua giường ngủ sắt hay gỗ? Để giải đáp được câu hỏi này bạn đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

giuong-ngu-chat-lieu-go-va-sat-nen-chon-mua-nhu-nao-1

Giường ngủ sắt

  1. Giường ngủ chất liệu sắt

Trước đây khoảng 20 – 30 năm giường sắt là một sản phẩm thường được dùng trong những khu kí túc của sinh viên. Hiện nay, giường sắt vẫn còn tồn tại ở nhiều gia đình do những ưu điểm mà nó mang lại. giường ngủ chất liệu sắt ngày càng được cải tiến về mẫu mã mang đến cho nhiều gia đình sự chọn lựa phong phú hơn.

Ưu điểm nổi bật của giường sắt là giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau. Phù hợp kinh tế của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là tầng lớp học sinh sinh viên, những người có thu nhập thấp. Đối với giường ngủ hộ gia đình thì giường sắt cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Những đường nét hoa văn họa tiết trang trí, tạo nên vẻ đẹp, sự nổi bật hơn hẳn so với những chiếc giường sắt sinh viên thông thường. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, giường sắt vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Đó là dễ bị bong tróc lớp sơn bên ngoài hoặc bị gì sét khi dính nước lâu này. Điều này không phù hợp với những gia đình yêu cầu về mặt phong thủy.

  1. Giường ngủ gỗ

Từ xưa đến nay gỗ vẫn luôn là chất liệu được yêu thích sử dụng sản xuất đồ nội thất. Đặc biệt là các loại giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ. Giường ngủ gỗ có ưu điểm nổi bật về mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt sử dụng lâu dài. Đảm bảo được sự sang trọng, lịch sự và hiện đại cho không gian ngôi nhà sử dụng. Thêm vào đó công nghệ ngày càng phát triển khiến những sản phẩm sử dụng gỗ nhân tạo có giá thành ngày càng hợp lí phù hợp với đại đa số gia đình ở Việt Nam

Tuy nhiên, giường gỗ vẫn còn một số hạn chế hơn so giường sắt đó là về giá cả. Giá của giường gỗ thường có giá trị cao hơn so với giường sắt. Thế nhưng so về giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng mang lại thì giường gỗ vẫn được nhiều người đánh giá và lựa chọn hơn giường sắt. Hiện nay các sản phẩm giường ngủ gỗ trên thị trường cũng có khá nhiều mức giá khác nhau. Từ thấp đến cao cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết gia đình.

giuong-ngu-chat-lieu-go-va-sat-nen-chon-mua-nhu-nao-2

Giường ngủ gỗ

Nên chọn mua giường ngủ gỗ hay giường ngủ sắt còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Để chắc chắn hơn về lựa chọn của mình bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé!