giuong-go-nhu-nao-la-giuong-go-dep-1

Giường gỗ như thế nào là giường gỗ đẹp ?

Khi bước vào không gian phòng ngủ, bất cứ ai cũng chú ý đầu tiên đến chiếc giường ngủ. Giường ngủ không những là điểm nhấn mà chính là linh hồn của phòng ngủ. Chính vì vậy mọi người rất chú ý trong việc chọn lựa giường ngủ. Giường ngủ giờ có rất nhiều chất liệu để chọn: gỗ, nhựa, sắt, inox. Nhưng đối với một người yêu đồ gỗ như mình, chỉ có một chiếc giường gỗ đẹp mới khiến mình hài lòng.

Giường gỗ như thế nào là giường gỗ đẹp ?

Một chiếc giường gỗ đẹp là chiếc giường phải phù hợp với phòng ngủ của bạn về cả hình dáng thiết kế đến màu sắc. Giường gỗ thường là các tone màu tự nhiên, nhã nhặn rất dễ để kết hợp với các đồ vật khác như tủ, kệ, bàn trang điểm trong phòng ngủ. Hiện nay đến cả gỗ công nghiệp cũng rất giống gỗ tự nhiên từ màu sắc thậm chí cả đến cả vân gỗ giả cũng y chang như thật luôn. Đây là một điểm cộng rất lớn của những chiếc giường ngủ vật liệu bằng gỗ.

Kiểu dáng đẹp: Một chiếc giường hiện đại đương nhiên phải có những kiểu dáng đẹp và hiện đại. Hơn thế nữa, có những chiếc giường được thiết kế thêm các công năng khác khiến cho cuộc sống của chúng ta tiện ích hơn.

Kích thước phù hợp: Kích thước phải phù hợp và hài hòa về độ cao, dài, rộng, thậm chí nó còn đáp ứng được các tiêu chí số đo phong thủy. Giường đẹp thì ngủ ngon, phong thủy đẹp sẽ giúp hút tài lộc, vậy nên ý nghĩa của một chiếc giường gỗ đẹp không chỉ còn đơn là là giường để ngủ nữa đúng không ạ.

Những câu hỏi khi chọn giường gỗ đẹp?

giuong-go-nhu-nao-la-giuong-go-dep-1

Giường gỗ có bền không?

Xin trả lời giường gỗ rất bền, với giường gỗ tự nhiên thì khỏi bàn cãi nữa rồi. Còn với giường gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại cao cấp bền như giường gỗ tự nhiên. Giường gỗ thường có giá trị sử dụng lên đến vài chục năm, nhất là giường gỗ tự nhiên nhiều khi sử dụng lâu quá nên muốn thay kiểu dáng mới hơn trong khi nó còn chưa kịp hỏng.

Giường gỗ giá có đắt không?

Giá của giường gỗ rất đa dạng phong phú tùy thuộc vào chất liệu, nếu bạn có nhu cầu cao thì sẽ có những hàng cao cấp đáp ứng, bạn muốn giá bình dân có hàng bình dân để lựa chọn.

Chọn mua giường gỗ đẹp ở đâu?

Hiện tại có nhiều Showroom, các trang Web để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được chiếc giường gỗ đẹp giá hợp lý nhất thị trường cũng không phải dễ. Các bạn nên chọn những nơi uy tín, được khách hàng đã mua review tốt.  Mình xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín có nhiều loại giường đẹp và giá cả hợp lý để bạn chọn đó là: chonoithat.vn.