giuong-gap-co-uu-diem-gi-khi-su-dung-1

Giường gấp có ưu điểm gì khi sử dụng?

Giường ngủ là món đồ nội thất thiết yếu trong không gian sống của mỗi gia đinh và nó thường được bài trí trong phòng ngủ. Tuy nhiên nhờ thiết kế thông minh giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho nhiều không gian khác nhau với sự xuất hiện của giường ngủ dạng gấp.

giuong-gap-co-uu-diem-gi-khi-su-dung-1

Giường ngủ

  1. Giường gấp mang tính biến hóa cao khi sử dụng

Chiếc giường ngủ gấp thành tủ sẽ giúp bạn tần tiện không gian hơn, chỉ trong vòng 2 phút bạn đã giấu được chiếc giường mà không để lại bất kỳ dấu vết gì, đó là sự biến hoá khôn lường khi phối hợp giường với tủ áo xống. Thuận tiện – độc đáo – sang trọng là những tiêu chí đáp ứng những đề nghị của mọi người dưng những chức năng căn bản của một chiếc giường, những yếu tố kỹ thuật để giúp có một chiếc giường đúng nghĩa nhất đó là sinh sản bằng gỗ thiên nhiên hoặc những chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp, kết hợp với khung thép chịu lực để bảo đảm độ bền, tuổi thọ cao.

  1. Giường gấp sở hữu thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều không gian

Những chiếc giường ngủ sáng dạ được thiết kế đa phong cách với những kích tấc khác nhau, điều này tạo nên sự phong phú, đa dạng để có thể dễ dàng tìm ra một thiết kế mà bạn yêu thích, ăn nhập với phong cách nội thất mà bạn đang theo đuổi. Một chiếc giường gấp đa năng cũng có thể chuyển đổi không gian từ phòng ngủ trở nên một phòng khách, hoặc cũng có thể biến thành một phòng làm việc, mang đến một giải pháp sáng dạ, tiết kiệm diện tích cho hồ hết các căn hộ.

  1. Giường gấp giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

Trào lưu bây giờ là việc tận dụng diện tích trong không gian nhỏ, nhưng khác với những chiếc giường tầng, việc thiết kế hộc tủ cho giường theo kiểu ngăn kéo ngày càng xuất hiện nhiều, việc kết hợp với những bộ ghế sofa trong phòng ngủ sẽ được loại bỏ và thay vào đó là những kho chứa đồ, để tận dụng tối đa diện tích đây cũng được coi là xu hướng dùng nội thất hiện nay. Đừng cho rằng việc này thiếu tính nết vì thay vì một bộ ghế sofa bạn có thêm những ngăn kéo đựng đồ xinh xắn, hay một chiếc tủ đứng tiện ích cũng làm căn phòng trở nên đẹp hơn.

giuong-gap-co-uu-diem-gi-khi-su-dung-2

Giường ngủ dạng gấp thông minh

Giường gấp là thiết kế giường ngủ thông minh mang lại nhiều tiện ích lớn cho không gian phòng ngủ. Với một chiếc giường gấp không gian sống của gia đình bạn sẽ trở lên thoáng đãng và giàu tiện nghi hơn rất nhiều. Do vậy, nếu đang sở hữu một không gian sống chật thì đây chính là  món đồ mà bạn không nên bỏ qua.