ghe-sofa-vai-phong-khach-co-ket-hop-cung-nhung-vat-nao-1

Ghế sofa vải phòng khách có thể kết hợp cùng những đồ vật nào?

Để tạo nên sự tiện ích cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ tổng thể của không gian, ghế sofa vải phòng khách không nên và không thể đứng một mình. Vậy bạn có biết những đồ vật nào có thể kết hợp cùng sofa vải hay không?

ghe-sofa-vai-phong-khach-co-ket-hop-cung-nhung-vat-nao-1

Sofa vải cần kết hợp với bàn trà

Bàn trà – tăng thêm tiện ích cho sofa

Một chiếc ghế sofa không thể có giá trị sử dụng trọn vẹn nếu như thiếu đi bàn trà sofa. Tất nhiên khi lựa chọn bạn cần lựa chọn sản phẩm bàn trà sao cho thật phù hợp với sofa tạo nên một bộ đôi ăn ý. Bàn trà cũng sẽ là nơi để cốc chén trà, nước cho người ngồi trên sofa sử dụng hay là nơi đặt 1 bình hoa xinh xắn tôn lên vẻ đẹp của sofa.

Gối ôm ghế sofa vải phòng khách mang lại nhiều giá trị sử dụng

Sẽ thật sai lầm nếu bạn không biết cách sử dụng những gối ôm để tô điểm cho ghế sofa vải phòng khách và cũng để làm tăng thêm tính tiện ích cho gia đình bạn. Những chiếc gối ôm không chỉ trang trí mà còn làm gối tựa giúp bạn được thoải mái mỗi khi sử dụng sofa. Một chiếc gối ôm hình thù độc đáo còn tạo nên điểm nhấn để bộ sofa trở nên thu hút hơn và đặc biệt hơn. Tuy nhiên khi chọn gối ôm cho sofa bạn cần lưu ý bộ gối ôm phải có kích thước nhỏ hơn đệm sofa nhé.

Sử dụng rèm cửa kết hợp cùng sofa

Rèm cửa cũng là một trong những vật dụng có thể kết hợp cùng sofa đem lại một tổng thể thống nhất hài hòa. Chắc chắn, chiếc rèm cửa của gia đình bạn không thể ngược tông màu với sofa, bởi như thế sẽ không có được sự thông nhất giữa các vật dụng trong cùng một không gian. Rèm cửa có tác dụng như một phông nền để làm nổi bật lên ghế sofa vải phòng khách gia đình. Nên tránh chọn những gam màu lạnh cho rèm cửa, chọn những tông màu nhạt hơn so với sofa để tạo sự ấm áp, gần gũi.

ghe-sofa-vai-phong-khach-co-ket-hop-cung-nhung-vat-nao-2

Sofa cùng tone màu với rèm cửa

Kết hợp sofa cùng thảm trải sàn

Ngoài ra, thảm trải sàn cũng cần chú ý để có được một phòng khách hoàn hảo. Trên thảm luôn luôn có những họa tiết, đó có thể là những họa tiết mang phong cách hiện đại hay phong thái cổ điển. Tùy vào bộ sofa gia đình theo phong cách nào mà bạn lựa chọn thảm trải sàn cho phù hợp, để tăng thêm vẻ đẹp và sự nổi bật của bộ ghế sofa. Màu sắc của thảm cũng cần phù hợp với màu của sofa, tránh sự đối lập trong các khối màu.

Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn vật có thể kết hợp cùng ghế sofa vải phòng khách giúp ngôi nhà của bạn thêm tiện ích và thêm đẹp nhé.