ghe-sofa-va-bi-kip-chon-mua-cho-phu-hop-voi-tung-doi-tuong-su-dung-2

Ghế sofa và bí kíp chọn mua cho phù hợp với từng đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng sẽ quyết định rất lớn đến việc bạn chọn mua ghế sofa như thế nào? Do đó, khi chọn mua ghế sofa bạn đừng bỏ qua tiêu chí này. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu cách chọn ghế sofa phù hợp cho từng đối tượng sử dụng nhé!

ghe-sofa-va-bi-kip-chon-mua-cho-phu-hop-voi-tung-doi-tuong-su-dung-1

Ghế sofa

  1. Chọn ghế sofa đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ

Những gia đình có trẻ nhỏ thì cần phải xem xét thật kỹ các yếu tố như: chất liệu bọc, màu sắc, kiểu dáng thiết kế của bộ ghế sofa gia đình. Trẻ nhỏ thường có tính hiếu động và rất nghịch ngợm nên quý vị cần phải lựa chọn những bộ ghế sofa có chất liệu tốt, thiết kế khung ghế chắc chắn nhằm mang tới sự an toàn và kéo dài tuổi thọ sử dụng của bộ ghế. Với không gian của những gia đình có trẻ nhỏ nên lựa chọn dòng ghế sofa nỉ và nên lựa chọn gam màu tối hoặc trung tính để tránh lộ bẩn. Trẻ thường nghịch ngợm và vẽ bậy lung tung, bởi vậy nếu quý vị lựa chọn ghế sofa da sẽ rất dễ bị xước và vẽ bậy lên ghế, điều này sẽ không thể dễ dàng khắc phục như trên chất liệu vải nỉ.

  1. Chọn ghế sofa đẹp cho vợ chồng trẻ, mới cưới

Những cặp đôi mới cưới thường yêu thích sự ngọt ngào và lãng mạn nên lựa chọn những bộ ghế sofa đẹp có màu sắc nhẹ nhàng. Khi lựa chọn ghế sofa cho gia đình bạn cũng nên chú ý tới chất liệu của sản phẩm. Một bộ ghế sofa nỉ cao cấp với chất liệu và đệm mút êm ái là sự lựa chọn không tồi cho không gian sống của bạn, giúp mang tới phút giây thư giãn thoải mái và dễ chịu. Thời gian sau khi có con nhỏ thì những bộ ghế sofa nỉ vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn.

  1. Chọn ghế sofa cho gia đình có người lớn tuổi

Người lớn tuổi cần có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi do đó nên trang trí không gian nội thất đơn giản, không sử dụng màu sắc sặc sỡ. Do đó, quý vị nên lựa chọn bộ ghế sofa da tối màu hoặc có gam màu trung tính để phù hợp với sở thích và lứa tuổi của bố mẹ, ông bà. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến độ nâng đỡ của ghế sofa để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người già khi ngồi và nghỉ ngơi trên ghế sofa.

ghe-sofa-va-bi-kip-chon-mua-cho-phu-hop-voi-tung-doi-tuong-su-dung-2

Chọn mua ghế sofa phòng khách

Việc lựa chọn ghế sofa phù hợp với từng độ tuổi là rất quan trọng bởi nó sẽ phát huy hết giá trị của người sử dụng. Một bộ ghế sofa cho người già sẽ có điểm khác biệt nhất định so với vợ chồng mới cưới cũng như gia đình có con nhỏ. Để biết cách lựa chọn ghế sofa phù hợp nhất cho người sử dụng bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé!