ghe-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mau-sac-phu-hop-trong-thoi-tiet-mua-1

Ghế sofa phòng khách và cách chọn màu sắc phù hợp trong thời tiết mùa hè

Màu sắc cũng là một tiêu chí quan trọng trong chọn mua ghế sofa mà các gia đình cần quan tâm. Ngoài chọn mua màu sắc ghế sofa theo diện tích không gian phòng khách, mệnh gia chủ thì các gia đình cũng cần chú ý tới thời tiết. Vào mùa hè thì nên chọn những bộ ghế sofa có gam màu như thế nào? Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lí nhất.

ghe-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mau-sac-phu-hop-trong-thoi-tiet-mua-1

Ghế sofa màu xanh

  1. Ghế sofa phòng khách màu xanh

Tất cả các gam màu xanh bao gồm: xanh lá, xanh nước biển, xanh da trời,… đều có tác dụng trong việc làm giảm bớt đi cái nóng của mùa hè và khiến không gian trở nên tươi mát, giàu sức sống hơn. Một bộ ghế sofa màu xanh ở trong phòng cũng giống như một vườn cây xanh giữa khoảng không gian rộng lớn, nó sẽ làm cho người nhìn cảm giác dịu mát hơn.  Ghế sofa phòng khách gam màu xanh tạo điểm nhấn mà vẫn không làm nóng mắt ngày hè

  1. Ghế sofa phòng khách màu trắng

Màu trắng là màu trung tính, nó không tạo cảm giác lạnh lẽo cũng không tạo cảm giác nóng nực. Sofa màu trắng lại phù hợp với bất kỳ không gian phòng khách nào, Chính vì vậy, một bộ sofa phòng khách màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Màu trắng tinh tế, hiện đại và thanh lịch, không những giúp làm hài hòa đồ nội thất trong phòng khách, mà nó còn tạo cho không gian phòng khách có cảm giác rộng hơn.

  1. Ghế sofa phòng khách màu be hoặc màu cafe sữa

Màu be hoặc màu cafe sữa là hai màu hiện đại, phù hợp với thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại. Một bộ ghế sofa phòng khách màu be hoặc màu cafe sữa sẽ đem lại vẻ đẹp quyến rũ và thanh mát cho căn phòng nhà bạn. Sẽ rất tuyệt vời nếu đang ở ngoài trời nóng nực của mùa hè mà bạn được trở về nhà và nằm dài trên bộ ghế sofa với gam màu dịu mát của nhà mình, chắc chắn mọi căng thẳng và mệt mỏi sẽ được tan biến hết. Không chỉ đơn giản, thanh lịch, ghế sofa màu be làm không gian nhẹ nhàng, mát mẻ hơn. Vì thế, những gam màu trung tính như : trắng, café sữa… đưa ra sẽ làm cho bộ sofa phù hợp với tất cả các mùa- đặc biệt là mùa hè.

ghe-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mau-sac-phu-hop-trong-thoi-tiet-mua-2

Ghế sofa màu be

Chọn mua ghế sofa cần chú ý tới màu sắc sao cho hài hoà với không gian và phù hợp về mặt thời tiết. Vào mùa hè nóng bức bạn nên chọn những bộ ghế sofa có màu sắc tươi mát như chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên để mang lại sự dễ chịu, thoải mái nhất!