ghe-sofa-goc-phong-khach-va-uu-diem-ma-mau-sofa-khac-khong-co-duoc-1

Ghế sofa góc phòng khách và ưu điểm mà mẫu sofa khác không có được

Những ưu điểm vượt trội của mẫu ghế sofa góc phòng khách sẽ khiến bạn phải quyết định chọn mua sản phẩm này ngay. Bài trí nó ở vị trí trung tâm trong không gian phòng khách của gia đình mình.

ghe-sofa-goc-phong-khach-va-uu-diem-ma-mau-sofa-khac-khong-co-duoc-1

Sofa góc có ưu điểm gì?

Giới thiệu ưu điểm tuyệt vời của sofa góc

-Tận dụng những khoảng không gian chết

Đối với những căn hộ chung cư hay nhà phố có diện tích khiêm tốn, những góc chết luôn là vị trí mà nhiều người muốn tận dụng một cách hiệu quả hơn. Và  phương án phổ biến thường được áp dụng chính là sử dụng ghế sofa góc.

Sản phẩm này khi được kê sát vào tường sẽ tạo thành điểm tựa vững chắc và giúp cho phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng bộ sofa góc còn giúp che khuất được những khiếm khuyết khác trong không gian phòng khách.

Sofa góc đẹp và tối ưu được nhu cầu sử dụng

Nếu không phải thường xuyên tiếp nhiều khách thì mua bộ ghế sofa vừa dài và rộng sẽ khá dư thừa, còn làm hạn chế những công năng của nó. Trong khi đó, ghế sofa góc sẽ đem lại nhiều trải nghiệm hơn, đồng thời còn tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

Ghế sofa góc phòng khách nằm thư giãn

Những chiếc ghế sofa thư giãn với thiết kế tiện lợi, phần lưng ghế êm ái sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Sofa góc thư giãn không chỉ đặt ở phòng khách, mà ở trong phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách… cũng có thể để bộ sofa này.

Cách chọn mua ghế sofa góc phù hợp

ghe-sofa-goc-phong-khach-va-uu-diem-ma-mau-sofa-khac-khong-co-duoc-2

Chọn sofa phải phù hợp với phòng khách

-Kích thước

Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn mua sofa góc cho phòng khách. Với đặc điểm chung của các căn hộ chung cư, nhà phố chính là diện tích khiêm tốn và thường hẹp ngang. Vì thế, ngoài sofa góc thì không có mẫu sofa nào có thể mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp sang trọng nhất cho phòng khách.

Hiện nay, sofa góc có rất kích thước khác nhau, để phù hợp với nhiều không gian. Do các nhà sản xuất đã nghiên cứu khá nhiều về phong cách thiết kế cũng như diện tích các kiểu căn hộ chung cư, để có thể cho ra đời kích thước sofa tương ứng.

-Kiểu dáng

Tùy theo thiết kế của phòng khách mà lựa chọn bộ ghế sofa góc phù hợp. Có thể lựa chọn sofa góc chữ L hoặc góc chữ U tương ứng với căn phòng. Công việc còn lại của bạn là bài trí thêm những đồ trang trí khác để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

-Màu sắc

Không chỉ lựa chọn mỗi kiểu dáng, kích thước ghế sofa góc phòng khách là đáp ứng đủ tiêu chí của một bộ sofa góc đẹp. Bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố màu sắc. Những căn phòng nhỏ nên chọn các màu sắc tươi sáng, nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hạn chế sử dụng những màu sắc tối, để không gây cảm giác bí bách và làm cho không gian trở nên nhỏ hơn.