ghe-sofa-giuong-go-tu-nhien-co-uu-diem-va-nhuoc-diem-gi-1

Ghế sofa giường gỗ tự nhiên có ưu điểm và nhược điểm gì?


Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các cơ sở sản xuất nội thất đã cho ra đời nhiều mẫu ghế sofa giường mẫu mã đa dạng với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng vẫn quan tâm và lựa chọn ghế sofa giưỡng gỗ tự nhiên bởi mẫu ghế này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chắc chắn, gia đình bạn sẽ được tăng thêm phần sang trọng khi có được món đồ vật này trong nhà. Hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của mẫu ghế sofa giường gỗ tự nhiên này nhé.

Các ưu điểm của ghế sofa giường gỗ tự nhiên

Sở dĩ ghế sofa giường gỗ tự nhiêm được ưa chuộng là vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là các ưu điểm của ghế:

ghe-sofa-giuong-go-tu-nhien-co-uu-diem-va-nhuoc-diem-gi-1

– Độ chắc chắn cao: gỗ tự nhiên là một loại gỗ quý có chất lượng cao. Loại gỗ này được ghép với nhau từ các khối gỗ nên rất chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

– Chịu được lực: các sản phẩm nội thất như sofa giường thường xuyên phải chịu lực lớn. Gỗ tự nhiên lại có khả năng chịu lực rất cao. Nên khi ghế sofa giường được làm từ gỗ tự nhiên thì có thể tải trọng cùng lúc rất nhiều người.

– Không bị cong vênh, mối mọt: khác với gỗ ép hay gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên là loại gỗ có chất lượng cao nên không có tình trạng bị méo mó, cong vênh, mối mọt khi bị tác động từ bên ngoài.

– Giá trị thẩm mỹ cao: gỗ tự nhiên thường có giá trị cao khi cây gỗ có tuổi đời cao. Vòng đời của thân cây gỗ thường được tính dựa vào số vòng vân gỗ. Chỉ có gỗ tự nhiên mới có được những đường vân gỗ tự nhiên và đặc biệt như vậy.

Ghế sofa giường gỗ tự nhiên thường toát lên vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sang trọng. Khi sử dụng loại ghế này, gia chủ cũng thể hiện được đảng cấp và độ chịu chi của mình.

– Tuổi thọ cao: riêng các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên đều có tuổi thọ rất cao, độ bền lớn. Vậy nên, ghế sofa giường nếu biết cách sử dụng sẽ kéo dài lên tới vài chục năm.

ghe-sofa-giuong-go-tu-nhien-co-uu-diem-va-nhuoc-diem-gi-2
Nhược điểm của ghế sofa giường

Bên cạnh các ưu điểm của ghế sofa giường thì cũng có các nhược điểm như:

– Có trọng lượng lớn: ghế sofa giường thường rất nặng nên rất khó di chuyển khi cần thiết

– Giá thành cao: nhược điểm lớn nhất của ghế sofa giường đó chính là mức giá quá cao. Chất liệu quý hiếm nên giá thành cũng rất đắt đỏ. Vậy nên chỉ một bộ phận người giàu có mới có thể sở hữu được ghế sofa giường gỗ tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên các bạn sẽ chọn lựa cho gia đình mình mẫu ghế sofa giường phù hợp nhất.