ghe-sofa-da-y-nen-mua-hay-khong-1

Ghế sofa da ý nên mua hay không?

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường Việt Nam hòa vào xu thế mở cửa chung của thế giới nên các sản phẩm nhập khẩu ngày càng nhiều và trong đó có cả sản phẩm sofa nhập khẩu. Đặc biệt ghế sofa da ý nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng cũng nhờ mang nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, giá thành của sofa nhập khẩu ý lại rất đắt đỏ. Vậy nên hay không nên mua sofa da ý?

ghe-sofa-da-y-nen-mua-hay-khong-1

Bộ sofa da ý sang trọng

Ghế sofa da ý có chất lượng tốt hơn

Không phải ngẫu nhiên tư tưởng sính đồ ngoại của người Việt Nam lại hình thành. Điều này cũng xuất phát từ nguyên nhân: đồ ngoại do quy trình sản xuất hiện đại hơn nên có chất lượng tốt hơn. Đó là nguyên nhân vì sao giá thành của sofa da nhập khẩu luôn đắt hơn rất nhiều lần so với sofa nội địa. Công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại nên sofa nhập khẩu có tuổi thọ lâu dài hơn.

Tính thẩm mỹ của sofa da ý

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà sẽ chọn sản phẩm sofa phù hợp với ngôi nhà của mình. Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng, có ý nghĩa thẩm mỹ nhất so với tất cả các không gian khác. Nếu một căn nhà được thiết kế sang trọng mà đẹp mắt lại sử dụng nội thất bình dân thì cũng không thể toát lên được vẻ đẹp đó.

Sử dụng ghế sofa da ý đã khiến rất nhiều gia chủ cảm thấy hài lòng. Theo những khách hàng đã sử dụng sản phẩm này đều đánh giá ghế sofa da ý có lớp da mềm và mịn hơn rất nhiều so với da của Việt Nam. Đồng thời da cao cấp được sử dụng như da đà điểu, da cá sấu nên màu rất đẹp cũng như đường vân hiện lên tinh tế. Còn sản phẩm da thật trong nước thường được làm từ da bò nên không sở hữu được độ mềm và bóng như thế.

ghe-sofa-da-y-nen-mua-hay-khong-2

Bộ sofa da ý khiến cả căn phòng nổi bật và tinh tế hơn

Sở hữu sofa da ý sử dụng lâu dài

Tất nhiên có sự chênh lệch về chất lượng thì giá thành cũng khác nhau rất nhiều. Những sản phẩm này có giá thành lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nhưng một ưu điểm có ghế sofa da ý chính là độ bền rất cao.

Chất lượng da được xử lý nghiêm ngặt không còn để lại mùi hôi cũng như có khả năng chống ẩm mốc rất cao. Nếu sử dụng trong môi trường nhiệt đới ẩm nước ta cũng không phải lo ngại về việc bong tróc và nổ da. Với những ngôi nhà biệt thự hay nhà phố , chung cư cao cấp sang trọng, chỉ cần kê một chiếc ghế sofa da ý vào phòng khách không gian sẽ nổi bật và hấp dẫn hơn rát nhiều.