ghe-sofa-da-tu-da-bo-co-chat-luong-nhu-nao-1

Ghế sofa da thật từ da bò có chất lượng như thế nào?

Ghế sofa da thật hiện nay được làm từ rất nhiều loại da khác nhau như da trâu, da bò, da cá sấu, da đà điểu… trong đó da bò vẫn là dòng da được ưa chuộng hơn cả. Vậy các sản phẩm ghế sofa da bò có chất lượng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

ghe-sofa-da-tu-da-bo-co-chat-luong-nhu-nao-1

Sofa da bò

Sofa da bò mềm mại hay không?

Với các sản phẩm sofa da thật đặc biệt từ da bò, sofa sẽ luôn có mùi rất đặc trưng đó là mùi ngai ngái của mỡ động vật chứ không phải mùi nhựa tổng hợp. Còn về độ mềm mại thì sofa da bò không cần lo lắng. Khi sofa da bò còn mới bạn sẽ thấy hơi cứng nhưng chỉ sau 1 thời gian sử dụng bề mặt sofa da sẽ mềm mại hơn và càng sử dụng sẽ càng thấy mềm mại, êm ái đem lại sự dễ chịu vô cùng.

Những ưu điểm của ghế sofa da thật từ da bò

Không phải chỉ được dùng để sản xuất ghế sofa da thật, da bò còn được dùng để làm nên các vật dụng khác như túi xách, áo khoác, dây lưng… cũng nhờ rất nhiều ưu điểm. Riêng với sofa da bò bạn sẽ thấy rõ ràng những ưu điểm nổi bật sau:

  • Da bò có khả năng chịu lực tốt nên sofa da bò cực bền bỉ có thể dùng vài chục năm chẳng sợ nổ, chẳng sợ hư hỏng.
  • Da bò khi sử dụng sẽ êm ái và dễ chịu đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người.
  • Vẻ đẹp từ sofa da bò sang trọng, đẳng cấp mà không từ loại chất liệu nào khác có được. Hơn nữa, những gam màu của sofa da bò đều là gam màu thể hiện đẳng cấp và dễ kết hợp nội thất.

Chính nhờ rất nhiều ưu điểm trên, sofa da bò tại nước ta được lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt, sofa da bò nhập khẩu ý với nguồn da bò cao cấp, không bị côn trùng cắn nên vô cùng mịn màng và có độ dày hơn hẳn so với da bò tại các quốc gia khác.

ghe-sofa-da-tu-da-bo-co-chat-luong-nhu-nao-2

Ghế sofa da bò

Sofa da bò có nhược điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì da bò cũng có những nhược điểm như sau:

Giá thành các sản phẩm, đồ dùng bằng da thật khá đắt đỏ. Thông thường, dòng sản phẩm này chỉ phù hợp cho những người có kinh tế khá giả.

Vì là chất liệu da bò thật nên trong quá trình dùng dễ hút ẩm, dễ bị nấm mốc. Hoặc có thể dễ bị phá hủy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Do đó, đã sử dụng ghế sofa da thật từ da bò bạn phải bảo quản đúng cách nếu không sẽ bị mất thẩm mỹ và mất giá trị sử dụng.