ghe-sofa-da-nhap-khau-chat-luong-cao-1

Ghế sofa da nhập khẩu chất lượng cao

Ngày càng có nhiều dòng sofa da được nhập khẩu vào Việt Nam tạo nên một thị trường phong phú và đa dạng. Nhưng người mua vẫn không tránh khỏi những thắc mắc, chọn lựa khi mua hàng. Hàng nhập khẩu có tốt không, nhập khẩu của nước nào tốt mà giá thành hợp lý là những câu hỏi thường gặp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về ghế sofa da nhập khẩu và giải đáp những thắc mắc này nhé.

Ghế sofa da nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay chất lượng có tốt không

Cũng không thể khẳng định 1 chiều là tất cả các loại ghế sofa da nhập khẩu vào Việt Nam đều có chất lượng tốt hoặc không tốt. Chất lượng tốt hay không phải phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra sản phẩm, công nghệ để sản xuất sản phẩm… Cái mà chúng ta nhìn ngay thấy được sự phản ánh của chất lượng ghế sofa da nhập khẩu đó chính là giá thành. Thông thường giá thành cao hơn thì sẽ có chất lượng sản phẩm và tuổi đời sử dụng cao hơn và ngược lại. Cũng dựa trên giá thành người ta chia ghế sofa da nhập khẩu thành các phân khúc khác nhau cho khách hàng dễ lựa chọn.

ghe-sofa-da-nhap-khau-chat-luong-cao-1

Loại cao cấp và có giá thành cao nhất chính là các dòng sofa được nhập khẩu từ Italia, một đất nước nổi tiếng về đồ da. Sofa da Italia có chắc chắn nhưng mềm mại đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sofa có độ bền cao, cùng những giá trị thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp. Dòng sofa này có những mẫu lên đến hàng trăm triệu nhưng giá trị nhận được từ nó thì rất xứng đáng.

Dòng sofa da nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc có chất lượng khá đồng đều và ổn định với mức giá thành ở mức trung. Sofa da ở các nước này vẫn đạt được những tiêu chuẩn cần thiết độ chắc chắn, mềm mại và tuổi thọ… Ở các dòng sofa bạn sẽ thấy một điều mẫu mã thiết kế khá đa dạng, dù bạn có căn phòng khách được thiết kế theo xu hướng nào thì cũng có thể chọn lựa được một bộ sofa phù hợp.

Gần đây có thêm dòng sofa được nhập từ Trung Quốc với một điểm cộng đó là giá thành rất rẻ chỉ như một bộ bàn ghế bình dân. Với mức tài chính khoảng 7 đến  8 triệu bạn hoàn toàn có thể mua được sofa ở dòng này. Nhưng chất lượng và giá trị sử dụng của nó cũng thấp hơn các dòng trên.

ghe-sofa-da-nhap-khau-chat-luong-cao-2

Tư vấn kinh nghiệm mua ghế sofa da nhập khẩu

Khi mua ghế sofa da nhập khẩu bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của nó. Thường các đồ nhập khẩu chính ngạch sẽ có đầy đủ các giấy tờ kèm theo như: hóa đơn, giấy tờ nhập khẩu, giấy kiểm nghiệm chất lượng…

Bạn cũng nên chú ý đến tài chính của mình để chọn lựa một phân khúc mua hàng hợp lý và chất lượng nhất. Mua một bộ sofa có kích thước màu sắc phù hợp với nội thất nhà bạn là một điều tói cần thiết nên bạn phải đặc biệt chú ý nhé.

Chúc bạn mua hàng thành công và như ý.