ghe-sofa-da-dep-sang-trong-va-dang-cap-1

Ghế sofa da đẹp sang trọng và đẳng cấp

Bộ ghế sofa da đẹp sang trọng và đẳng cấp sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho không gian căn phòng khách của gia đình bạn. Chính vì thế, ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm chọn mua mặt hàng tốt, đẹp cho gia đình mình.

Chọn lựa chất liệu ghế sofa da đẹp

Chất liệu sản phẩm chính là điều quan trọng quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Dù bạn chọn mua sản phẩm nào thì việc kiểm tra kỹ chất liệu sản phẩm là điều quan trọng. Ghế sofa da đẹp cũng vậy, bạn cần kiểm tra kỹ các tiêu chuẩn về chất lượng của loại da đó để xem có bảo đảm được chất lượng sản phẩm không.

ghe-sofa-da-dep-sang-trong-va-dang-cap-1

Nếu là chất liệu ghế sofa da thật thì cần xem là loại da của con vật gì, được sản xuất ra sao, từ thương hiệu sản phẩm nào … đây là các thông tin quan trọng để kiểm tra xem sản phẩm có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Ghế sofa da thật có bề mặt sản phẩm mềm mại, cùng với đó là các lỗ chân lông của da động vật để người tiêu dùng nhận biết chất liệu da.

Còn ghế sofa da công nghiệp thì có độ bóng đẹp và tươi sáng hơn so với ghế sofa da tự nhiên. Chất liệu da công nghiệp cho người tiêu dùng cảm giác hơi cứng hơn so với ghế sofa tự nhiên.

Kiểm tra khung ghế sofa da đẹp

Khung ghế là sản phẩm quyết định sự vững chắc cho toàn bộ chiếc ghế, do đó cũng cần chọn lựa chất liệu khung ghế tốt để bảo đảm được sự chắc chắn cho chiếc ghế sofa da. Thông thường, ghế sofa da chất lượng sẽ có bộ khung ghế làm từ gỗ tự nhiên để có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

ghe-sofa-da-dep-sang-trong-va-dang-cap-2

Việc kiểm tra khung ghế thường thông qua quan sát trực quan vì khung ghế bị giấu sâu bên trong lớp vỏ bọc ghế nên không thể chạm vào kiểm tra. Bạn có thể ngồi lên sản phẩm để trải nghiệm xem sản phẩm có đủ tiêu chuẩn chất lượng như mong muốn hay không.

Khi kiểm tra khung ghế sofa da đẹp bạn  cũng cần kiểm tra kèm theo chất lượng của đệm ghế. Đệm ghế chất lượng sẽ gồm 3 lớp đệm được nén chặt với nhau tạo nên một sự chắc chắn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, chất liệu cao su cao cấp nén chặt tạo cho người dùng sự mềm mại và êm ái nhất định.

Cùng với đó là lò xo ghế cũng cần chọn loại thiết kế lò xo nảy để tạo nên sự thoải mái co người dùng. Loxo nảy cũng có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn so với các loại chất liệu sản phẩm khác.

Bạn cần thêm sự tư vấn về việc chọn mua ghế sofa da đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.