ghe-sofa-chu-u-va-4-uu-diem-khong-bo-qua-1

Ghế sofa chữ U và 4 ưu điểm không thể bỏ qua

Ghế sofa hiện nay rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Bên cạnh ghế sofa chữ L thì ghế sofa chữ U cũng được rất nhiều gia đình chọn lựa vì những ưu điểm vượt trội sau đây.

ghe-sofa-chu-u-va-4-uu-diem-khong-bo-qua-1

Ghế sofa chữ U

  1. Sofa chữ U mang lại ý nghĩa phong thuỷ tốt

Sofa chữ U được các nhà nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn phong thủy. Bởi theo quan niệm về mặt phong thủy, khi sử dụng những chiếc sofa có hình dáng chữ U (tức là kiểu dáng của “tàng phong tụ khí”) sẽ có tác dụng giúp cho gia đình bạn tránh được các tai họa và mang đến sự may mắn cùng tiền tài. Bên cạnh đó, sử dụng sofa chữ U còn tạo cho không gian phòng khách được thêm phần hiện đại và ấn tượng hơn.

  1. Sofa chữ U giúp phân chia không gian hiệu quả

Nếu không gian phòng khách của bạn là một không gian mở như thiết kế của các chung cư hiện nay thì bạn có thể sử dụng sofa chữ U để giúp phân chia giữa không gian phòng ăn và không gian phòng khách. Đây là cách rất hiệu quả để bạn có thể tạo ảo giác cho hai vị trí riêng biệt. Hãy tưởng tượng bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ và không có bức tường nào ngăn cách giữa phòng khách và khu vực nhà bếp. Thật đơn giản, bởi để ngăn cách giữa hai khu vực này bạn chỉ cần sử dụng một bộ ghế sofa chữa U là đủ.

  1. Sofa chữ U tạo môi trường nghỉ ngơi thoải mái

Một ưu điểm không thể bỏ qua của chiếc ghế sofa chữ U là khả năng cung cấp thêm chỗ ngồi rất tiện dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu thiết kế sofa chữ U khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài ra, ghế sofa chữ U là thiết kế bao gồm nhiều phần khác nhau nên bạn có thể thực hiện bày trí và sắp xếp lại chúng để tạo ra một kiểu dáng mới, mang đến sự thay đổi độc đáo cho không gian nội thất phòng khách của mình.

  1. Sofa chữ U phù hợp với mô hình sống gia đình Việt

Với thiết kế nhằm hướng đến sự thân thiện, sofa chữ U luôn tạo ra một môi trường để những người tham gia hướng đến nhau. Các thành viên trong gia đình có thể ngồi trò chuyện và thoải mái thư giãn mà không cần phải lo lắng về chỗ ngồi. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn cho gia đình một bộ ghế sofa chữ U, bạn cần xác định rõ nơi mà bạn muốn bày trí ghế. Điều này sẽ giúp bạn mua được bộ ghế sofa phù hợp với không gian phòng khách của mình.

ghe-sofa-chu-u-va-4-uu-diem-khong-bo-qua-2

Ghế sofa chữ U có ưu điểm gì?

Trên đây là những ưu điểm của ghế sofa chữ U trong bài trí nội thất phòng khách. Với ghế sofa chữ U không gian phòng khách gia đình không chỉ thêm phần ấm cúng mà còn vượng phong thuỷ.