ghe-sofa-chu-u-chinh-phuc-nguoi-tieu-dung-1

Ghế sofa chữ U- chinh phục người tiêu dùng

Bên cạnh ghế sofa chữ L thì ghế sofa chữ U cũng được các gia đình hết sức ưa chuộng. Sử dụng ghế sofa chữ U bạn dễ dàng khai thác những điểm mạnh mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

ghe-sofa-chu-u-chinh-phuc-nguoi-tieu-dung-1

Ghế sofa chữ U

  1. Sofa chữ U phù hợp phong thủy

Sofa chữ U được các nhà nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn phong thủy. Bởi theo quan niệm về mặt phong thủy, khi sử dụng những chiếc sofa có hình dáng chữ U (tức là kiểu dáng của “tàng phong tụ khí”) sẽ có tác dụng giúp cho gia đình bạn tránh được các tai họa và mang đến sự may mắn cùng tiền tài. Bên cạnh đó, sử dụng sofa chữ U còn tạo cho không gian phòng khách được thêm phần hiện đại và ấn tượng hơn.

  1. Sofa chữ U giúp phân chia không gian hiệu quả

Nếu không gian phòng khách của bạn là một không gian mở như thiết kế của các chung cư hiện nay thì bạn có thể sử dụng sofa chữ U để giúp phân chia giữa không gian phòng ăn và không gian phòng khách. Đây là cách rất hiệu quả để bạn có thể tạo ảo giác cho hai vị trí riêng biệt. Bên cạnh đó, sofa chữ U cũng rất có ích nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ kèm với góc “chết” không sử dụng. Bạn có thể tận dụng bộ ghế này cùng với việc lựa chọn kích thước cho phù hợp và bày trí vào khu vực góc đó để sử dụng không gian một cách hiệu quả hơn.

  1. Sofa chữ U giúp tăng thêm chỗ ngồi và nơi nghỉ ngơi.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của chiếc ghế sofa chữ U là khả năng cung cấp thêm chỗ ngồi rất tiện dụng. Với thiết kế nhằm hướng đến sự thân thiện, sofa chữ U luôn tạo ra một môi trường để những người tham gia hướng đến nhau. Các thành viên trong gia đình có thể ngồi trò chuyện và thoải mái thư giãn mà không cần phải lo lắng về chỗ ngồi.  Ngoài ra, ghế sofa chữ U là thiết kế bao gồm nhiều phần khác nhau nên bạn có thể thực hiện bày trí và sắp xếp lại chúng để tạo ra một kiểu dáng mới, mang đến sự thay đổi độc đáo cho không gian nội thất phòng khách của mình.

ghe-sofa-chu-u-chinh-phuc-nguoi-tieu-dung-2

Ghế sofa chữ U có ưu điểm gì?

Ghế sofa chữ U thực sự là sự lựa chọn đúng đắn cho những gia đình đông người bởi nó phù hợp cho việc sinh hoạt thường ngày. Với những ưu điểm nổi bật, ghế sofa chữ U sẽ giúp cho phòng khách gia đình bạn thêm phần vượng khí mà không kém phần sang trọng. Khi chọn mua ghế sofa chữ U bạn cần có sự nghiên cứu kĩ càng để chọn lựa được sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá trị tiền bỏ ra nhé.