ghe-sofa-bed-co-dat-khong-1

Ghế sofa bed có đắt không ?

Ghế sofa bed đang là một sản phẩm có độ hot nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Bởi vì nó đám ứng đầy đủ các tiêu chí sử dụng, tiết kiệm diện tích mà có thiết kế đẹp, thông minh khiến nhiều người thích thú. Nhưng giá cả cùng cách chọn lựa mua một bộ ghế sofa bed phù hợp đang là mối quan tâm của đại đa số các khách hàng. Với bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về sofa bed.

Ghế sofa bed có mức giá bao nhiêu

Giá cả là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu mua một đồ vật gì đó. Nhất là với ghế sofa bed sẽ khiến nhiều khách hàng giật mình khi có nhu cầu tìm hiểu mua. Thông thường giá của ghế sofa bed đắt hơn so với các loại giường và sofa cùng loại. Cũng dễ hiểu thôi đúng không ạ, bởi vì ghế sofa bed được thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ hơn để đáp ứng được nhiều hơn những nhiệm vụ quan trọng.

ghe-sofa-bed-co-dat-khong-1

Đối với những gia đình có không gian sinh hoạt hạn chế thay vì mua giường và bộ bàn ghế cũng khá tốn tiền và tốn diện tích. Nay chúng ta mua một bộ sofa bed cũng đáp ứng những nhiệm vụ tương tự và với giá tính ra sẽ rẻ hơn so với mua hai sản phẩm riêng lẻ. Giá thành cũng là mối quan tâm các chính các nhà sản xuất, họ cũng luôn muốn tìm ra chất liệu và phương pháp sản xuất mới để có thể giảm giá thành. Chúng ta thấy trong những năm gần đây giá của ghế sofa bed cũng đã hạ nhiệt rất nhiều. Với những người có nhu cầu thực sự thì đây là một sự đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Hiện nay ghế sofa bed được chia làm ba phân khúc giá để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Phân khúc giá bình dân từ 15 đến 35 triệu với chất lượng và giá thành ổn định và phù hợp với nhiều khách hàng. Phân khúc hàng chất lượng tốt từ 35 tới 60 triệu là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng cũng như độ bền. Phân khúc hàng cao cấp trên 60 triệu với các thiết kế thông minh hiện đại có thể làm bạn hoàn toàn hài lòng khi đầu tư.

ghe-sofa-bed-co-dat-khong-2

Chọn ghế sofa bed chất liệu nào tốt

Ghế sofa bed hiện nay cũng có khá nhiều chất liệu để bạn lựa chọn. Từ khung gỗ, khung nhựa, bề mặt thì có thể là da, đệm nỉ, đệm vải… Hiện nay loại ghế sofa bed được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là khung gỗ và có đệm bông ép bọc vải. Đây là loại thông dụng nhất, dể sự dụng mà lại có giá thành hợp lý. Với chất liệu khung gỗ cũng giúp cho bạn có cảm giác giống chiếc giường hơn và có cảm giác ngủ ngon. Chú ý một chút là bạn nên đầu tư đệm bông ép và vải bọc loại chất lượng tốt để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin nhỏ để bạn có thể tham khảo thêm. Lựa chọn ghế sofa bed quan trọng nhất và là dựa vào nhu cầu mục đích sử dụng cũng như không gian nhà bạn. Chúc bạn có một lựa chọn hoàn hảo.