ghe-salon-go-va-nhung-uu-nhuoc-diem-nen-biet-khi-chon-mua-1

Ghế salon gỗ và những ưu nhược điểm nên biết khi chọn mua

Trong không gian phòng khách không thể thiếu đi được khu vực chỗ ngồi để tiếp khách. Để tăng thêm độ trang trọng cho không gian này các gia đình thường mong muốn chọn những bộ ghế salon gỗ bền bỉ. Song để biết được rằng sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình hay không bạn cần tìm hiểu rõ những ưu nhược điểm của ghế salon gỗ. Những thông tin bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

ghe-salon-go-va-nhung-uu-nhuoc-diem-nen-biet-khi-chon-mua-1

Salon gỗ

  1. Ưu điểm của ghế salon gỗ

Những mẫu salon gỗ tiếp khách được làm từ nhiều chất liệu như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, … luôn trải qua công đoạn tẩm sấy nghiêm ngặt cũng như quy trình chế tác đảm bảo chất lượng để sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn như: chống nước tốt, chống mối mọt hay chống co ngót, cong vênh.

Khác với salon gỗ, những bộ sofa bọc da mặc dù rất đẹp khi mới mua về, nhưng chỉ cần sau vài năm sử dụng, đệm ngồi có thể bị xẹp xuống, hoặc da bọc sofa có thể bị bung, bị rách và sẽ làm mất đi thẩm mĩ bên ngoài của sofa.

Salon gỗ tự nhiên không bị xuống cấp theo thời gian, gỗ tự nhiên mùa hè nằm lên thì mát, còn mùa đông bạn chỉ cần đặt một tấm đệm là đủ ấm áp và êm ái rồi. Ngoài ra những mẫu salon gỗ tiện nghi, còn đem đến một không gian sang trọng, đơn giản và tinh tế cho phòng khách của gia đình bạn.

  1. Nhược điểm của ghế salon gỗ

Đầu tiên là giá thành cao của salon gỗ. Dù bạn có yêu thích đồ gỗ tự nhiên như thế nào thì vấn đề về giá cả vẫn là điều nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên “đắt xắt ra miếng”, nếu bạn đã lựa chọn mẫu salon gỗ tự nhiên thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Khác với những chất liệu khác, salon gỗ thường khan hiếm và khó tìm hơn những quy định cấm khai thác gỗ dẫn đến mức độ khó tìm của sản phẩm. Vì là gỗ tự nhiên nên rất dễ bị mối mọt hoặc các tác nhân môi trường bên ngoài xâm hại. Vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ mua salon gỗ uy tín, sản xuất salon gỗ cũng như các mặt hàng nội thất gỗ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn để chống mối mọt, và các khả năng gây hại khác.

ghe-salon-go-va-nhung-uu-nhuoc-diem-nen-biet-khi-chon-mua-2

Ghế salon gỗ

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của ghế salon gỗ bao gồm cả những ưu nhược điểm cụ thể nhất. Với những thông tin này bạn sẽ nhận biết được sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không để chọn mua được ưng ý nhất.