ghe-salon-go-noi-quen-thuoc-trong-gia-dinh-viet-1

Ghế salon gỗ – nội thất quen thuộc trong gia đình Việt

Bộ salon gỗ là bộ bàn ghế quen thuộc trong các gia đình Việt. Chất liệu ghế gỗ đã được sử dụng từ xa xưa nhờ độ bền theo năm tháng, tính tiện lợi và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các chất liệu của ghế salon gỗ

Ghế salon gỗ hiện nay có hai dòng sản phẩm chính là ghế salon gỗ tự nhiên và ghế salon gỗ ép (hay còn gọi là gỗ giả, gỗ công nghiệp). Hai loại chất liệu sản phẩm này đều có ưu điểm dễ dàng bày trí trong mọi thiết kế căn nhà. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa dòng ghế salon gỗ phù hợp.

ghe-salon-go-noi-quen-thuoc-trong-gia-dinh-viet-1

Với chất liệu gỗ tự nhiên thì đặc trưng là độ bền lâu, có thể lên tới vài chục năm sử dụng. Loại gỗ tự nhiên này còn có tính thẩm mỹ cao bởi các đường vân gỗ đặc trưng. Ngoài ra, sản phẩm này cho người sử dụng cảm giác chắc chắn khi dùng. Vì những đặc điểm đặc trưng như này nên ghế salon gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn so với các sản phẩm tương tự khác.

Ghế salon gỗ công nghiệp thì có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên mà chất lượng sản phẩm cũng tương đối tốt. Trung bình một bộ ghế salon gỗ công nghiệp tốt thì cũng có tuổi thọ khoảng chục năm. Và mặt hàng sản phẩm này có nhiều màu sắc cho người tiêu dùng chọn sử dụng hơn. Chính vì giá thành mềm hơn, mầu sắc nhiều hơn nên sản phẩm này có lượng khách hàng tiêu thụ tương đối nhiều.

Kiểm tra chất lượng khung ghế salon gỗ

Khung của ghế salon chính là sản phẩm quyết định sự vững chắc cho toàn bộ chiếc ghế. Chính vì thế hãy tìm mua bộ ghế có khung ghế chắc chắn. Một khung ghế chắc chắn thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên để bảo đảm được sự chịu lực tốt, chống cong vênh khi sử dụng. Khi đi mua hàng bạn có thể kiểm tra khung ghế bằng các ngồi thử lên sản phẩm để xem có chắc chắn không.

Chọn lựa mẫu mã ghế salon gỗ phù hợp

Một chiếc ghế salon gỗ đẹp ngoài chất lượng tốt cần có màu sắc, kích thước và kiểu dáng thiết kế phù hợp với không gian nội thất căn phòng. Việc hài hòa này sẽ giúp cho tổng thể không gian phòng khách thêm sang trọng, thanh lịch.

ghe-salon-go-noi-quen-thuoc-trong-gia-dinh-viet-2

Màu sắc của bộ ghế salon gỗ thì không quá nhiều để bạn chọn lựa, tuy nhiên, màu gỗ đặc trưng rất dễ dàng phối kết hợp với các nội thất khác trong gia đình.

Thiết kế của ghế salon gỗ nên tương đồng với phong cách xây dựng nhà để tạo sự thống nhất. Kích thước sản phẩm cũng cần tỷ lệ thuận với diện tích căn phòng.

Mong rằng với một số thông tin chia sẻ nêu trên, bạn sẽ chọn lựa bộ ghế salon gỗ đẹp chất lượng tốt cho căn phòng của gia đình mình.