dung-ghe-sofa-vai-mua-co-nong-2

Dùng ghế sofa vải mùa hè có nóng

Trong khi sofa da mang vẻ đẹp sang trọng quyến rũ thì ghế sofa vải lại tinh tế và hiện đại hơn. Giới trẻ ngày nay thường thích vẻ đẹp và những tiện ích của sofa vải. Nhưng khi lựa chọn mọi người cũng sẽ không tránh khỏi những lăn tăn như sofa vải có đặc điểm gì, dùng trong mùa hè có bị nóng không và cách để lựa chọn một bộ sofa vải tốt.

Đặc điểm của ghế sofa vải

Ghế sofa vải có phần bọc ngoài là chất liệu vải bố, vải nỉ hoặc vải nhung… Chất liệu này khá mềm mại và thông thoáng tiện ích trong việc sử dụng. Sofa vải có kiểu dáng khá đơn giản không quá cầu kỳ với những tone màu sáng sẽ làm cho phòng khách không bị chật có tổng thể hợp lý cùng tầm nhìn tốt hơn. Sofa vải còn có những thiết kế thông minh đặc biệt tiết kiệm diện tích, một bộ bàn ghế cùng chiếc giường ngủ sẽ phù hợp với những căn hộ nhỏ, những căn chung cư.

dung-ghe-sofa-vai-mua-co-nong-1

Sofa vải có thể dễ dàng vệ sinh ngay tại nhà một cách nhanh gọn mà không hề tốn kém. Với những lần vệ sinh thông thường chỉ cần máy hút bụi chuyên dụng sẽ làm sạch sofa. Sofa vải được thiết kế các bộ phận được tác rời nhau nên có thể tháo phần vải bọc để giặt và phơi.

Sofa vải có giá thành khá rẻ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng có nguồn tài chính hạn chế. Chỉ vài triệu bạn có thể mua ngay một bộ sofa ưng ý về cả chất lượng và thẩm mỹ. Giá thành là một điều băn khoăn lớn đối với mỗi người khi tìm hiểu và có quyết định mua hàng. Điều này đã giải uyết được một vấn đề lớn để các bạn chú tâm vào để lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý. Nói giá rẻ không có nghĩa sofa vải chỉ có hàng giá trẻ, bạn muốn những hàng chất lượng cao cấp. Có những bộ sofa vải chất lượng, thẩm mỹ cao, được lắp ghép thêm nhiều tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Với phân khúc sofa này có loại từ 10 triệu, có loại từ 20 triệu, tùy theo nhu cầu sử dụng và tài chính bạn sẽ lựa chọn một thiết kế phù hợp.

dung-ghe-sofa-vai-mua-co-nong-2

Dùng sofa vải mùa hè có sợ nóng

Mọi người hay sợ dùng sofa vải thì mùa hè sẽ sợ bị nóng, nhưng thực tế thì không phải. Chất liệu vải làm sofa được dệt tuy dầy nhưng với phương pháp dệt có kết cấu sợi vải thông thoáng nên việc thoát khí và nhiệt độ rất nhanh. Sử dụng sofa vải cho chúng ta mềm mại, ấm áp vào mùa đông nhưng cũng rất thoải mái vào mùa hè.

Sofa vải là sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất của phòng khách. Nó có sự sang trọng, có sự hiện đại lẫn các tiện ích thông minh giúp cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn.