dong-san-pham-ghe-sofa-da-cao-cap-1

Dòng sản phẩm ghế sofa da cao cấp

Ghế sofa da là mặt hàng sản phẩm ghế sofa mang một vẻ đẹp của sự thanh lịch mà khó có chất liệu ghế sofa nào sánh được. Nhờ vậy, mặt hàng này được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Ghế sofa da có hai dòng sản phẩm chính và chủ đạo là ghế sofa da thật và ghế sofa da công nghiệp.

Ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật có từ lâu đời, sản phẩm này nổi trội vượt bậc về mặt thẩm mỹ, và có độ bền sử dụng lâu dài. Các sản phẩm ghế sofa da thật luôn nhận được sự ưu ái tối ưu từ người tiêu dùng. Mặt hàng này đặc biệt được giới thương gia chọn lựa sử dụng nhờ sự sang trọng và quý tộc.

dong-san-pham-ghe-sofa-da-cao-cap-1

Ghế sofa da thật là sản phẩm được làm từ chất liệu da của các loại động vật được phép khai thác da để làm ghế. Da của động vật càng to lớn thì bản da càng khổ lớn, càng dễ dàng tạo được những mặt  hàng ghế sofa độc đáo và đẹp đẽ.

Chất lượng của sản phẩm ghế sofa da thật cao cấp rất tốt, những sản phẩm đêm đến cho người dùng được sự hài lòng khi sử dụng, sự êm ái đến từ bề mặt da, sự mềm mại và đàn hồi tốt từ khung ghế và sự chắc chắn của khung ghế. Các yếu tố này giúp cho sản phẩm ghế sofa da thật ghi điểm cao trong lòng người sử dụng.

Ghế sofa da thật cũng có nhiều kích thước và mẫu mã sản phẩm để cho người dùng chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên, mặt hàng sản phẩm này có giá thành hơi cao nên cũng hạn chế lượng khách hàng sử dụng, trung bình giá của mỗi bộ ghế sofa da thật khoảng vài chục triệu đồng.

Ghế sofa chất liệu da công nghiệp

Ghế sofa da công nghiệp hay còn gọi là da giả. Da công nghiệp có các đặc tính và vẻ đẹp tương tự như da tự nhiên nhưng được sản xuất công nghiệp với số lượng khủng lồ. Nên nhờ vậy mà giá thành của sản phẩm ghế sofa da công nghiệp cũng phải chăng hơn rất nhiều, phục vụ được nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hơn.

dong-san-pham-ghe-sofa-da-cao-cap-2

Ghế sofa da công nghiệp có nhiều kiểu dáng và thiết kế phong phú để cho người dùng chọn mua sử dụng. Chất liệu da công nghiệp cũng có độ bền cao. Khi đi mua sắm cần phải lựa kỹ để tránh loại da giả chất lượng kém. Loại da kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, bong tróc.

Hai loại chất liệu ghế sofa da đều có ưu điểm người dùng có thể vệ sinh và làm sạch ghế một cách đơn giản. Ghế sofa da phù hợp với mọi không gian thiết kế căn phòng và nhu cầu của người sử dụng.