diem-ten-nhung-mau-tu-quan-ao-thiet-thuc-cho-cac-gia-dinh-1

Điểm tên những mẫu tủ quần áo thiết thực cho các gia đình

Trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình không thể thiếu đi được một chiếc tủ quần áo đẹp. Tủ quần áo hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cũng như giá thành mang lại cho các gia đình nhiều sự chọn lựa.Dưới đây là một vài mẫu tủ quần áo đáng để bạn tham khảo chọn mua.

diem-ten-nhung-mau-tu-quan-ao-thiet-thuc-cho-cac-gia-dinh-1

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo Ikea

Với giá khởi điểm 32 USD (gần 800 nghìn đồng), hệ thống tủ quần áo Ikea có đầy đủ các lựa chọn với giá cả phải chăng. Ưu điểm của tủ quần áo này là có vô vàn các đơn vị kệ để lựa chọn cũng như các giỏ, hộp, giá đỡ và nhiều thứ khác. Nó đơn giản, nhưng kiểu dáng đẹp và quan trọng nhất là rất linh hoạt, có thể lựa chọn trong từng mục đích cụ thể.

  1. Tủ quần áo ClosetMaid

Tủ quần áo ClosetMaid có trị giá 113.99 USD (gần 3 triệu đồng) được rao bán trên Amazon. Với giá cả phải chăng, dễ cài đặt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tủ quần áo này trên Amazon và tại các đại lý bán lẻ với các thiết kế khác nhau. Dù bạn muốn một cái gì đó đơn giản, hiệu quả hoặc cao cấp hơn bình thường thì chúng cũng sẽ đáp ứng tốt.

  1. Tủ quần áo California

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ quần áo có thể sắp xếp ngăn nắp nhưng phơi bày tất cả ra bên ngoài thì tủ quần áo tùy chính với California Closets là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

  1. Tủ quần áo Easy Track

Với giá 164.98 USD (gần 4 triệu đồng), tủ quần áo này có sẵn tại các nhà bán lẻ như Wayfair, Amazon nhưng bạn cũng có thể thiết kế hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh của riêng bạn với Easy Track nếu bạn thích.

  1. Tủ quần áo Rubbermaid

Với giá 114.99 USD (gần 3 triệu đồng), Rubbermaid cũng có một hệ thống tủ quần áo khổng lồ với có giá phải chăng. Chúng rất đơn giản, dễ cài đặt và sẽ hoàn toàn cung cấp không gian treo đồ hiện đại cho bạn.

  1. Tủ quần áo Rebrilliant

Trị giá 115.99 USD (3 triệu đồng), Rebrilliant có một loạt các hệ thống tủ quần áo với giá cả siêu phải chăng và dễ sử dụng. Hệ thống tủ quần áo của thương hiệu này có sẵn tại Wayfair. Bạn cũng có thể tìm thấy các giải pháp tủ quần áo có mái che, được bảo vệ, vô cùng hoàn hảo để lưu trữ các vật dụng ngoài mùa.

  1. Tủ quần áo Seville Classics

Hệ thống tủ quần áo với những dây treo độc lập dễ sử dụng dù ở bên trong hay bên ngoài tủ này có giá 99.99 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

diem-ten-nhung-mau-tu-quan-ao-thiet-thuc-cho-cac-gia-dinh-2

Chọn mua tủ quần áo

Trên đây là một vài mẫu tủ quần áo mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, bạn có thể tham khảo tìm hiểu để chọn lựa cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!