diem-ten-bon-mau-ke-ti-vi-tien-ich-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-ban-1

Điểm tên bốn mẫu kệ ti vi tiện ích cho không gian phòng khách gia đình bạn

 Kệ tivi không chỉ là một món nội thất quan trọng trong nhà mà còn là món đồ thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vì thế, tùy thuộc vào vị trí đặt tivi trong nhà mà bạn nên chọn mẫu kệ sao cho phụ hợp nhất. Nếu tivi đặt ở phòng khách thì chắc chắn mẫu kệ được chọn sẽ là mẫu sang trọng và đắt tiền hơn mẫu đặt trong phòng ngủ hay phòng bếp. Dưới đây là một số mẫu kệ ti vi phòng  khách đẹp mà các gia đình có thể tham khảo chọn mua.

diem-ten-bon-mau-ke-ti-vi-tien-ich-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-ban-1

Kệ ti vi đẹp

  1. Kệ tivi lửng độc đáo

Với thiết kế lạ cho phòng khách, bạn có thể đặt tivi ở độ cao hợp lý, tuy nhiên cần phải vừa với tầm mắt của người ngồi, khi kết hợp với độ cao này bạn sẽ theo dõi tốt hơn những chương trình giải trí để cả người lớn và trẻ em đều có thể xem, trẻ em không phải ngước lên, người lớn không phải cúi xuống, tạo nên những giây phút sum họp bên gia đình thật trọn vẹn.

  1. Kệ tivi kết hợp kệ trang trí

Với những mẫu mã kệ này được khá nhiều người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp kệ với những kệ trang trí để tận dụng tối đa công năng sử dụng của chúng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo vừa có thể đựng được sách nếu bạn kết hợp với tủ sách hoặc vừa sử dụng với đồ trang trí nội thất.

  1. Kệ di động

Một sản phẩm độc đáo hiện nay, để biến đổi không gian hợp lý, những chiếc kệ này được làm bằng gỗ công nghiệp để cố khối lượng nhẹ và người sử dụng dễ dàng đi chuyển, với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, chân kệ có gắn những chiếc bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng, đây là sản phẩm dành cho những người trẻ êu thích phong cách hiện đại.

  1. Kệ âm tường

Đã có khá nhiều người lựa chọn kiểu kệ âm tường, thường là những căn hộ chung cư cao cấp, với thiết kế này bạn có thể tiết kiệm được không gian tối đa mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại trong từng phong cách trang trí.

diem-ten-bon-mau-ke-ti-vi-tien-ich-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-ban-2

Kệ ti vi phòng khách

Một sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách của gia đình bạn chính là chiếc kệ tivi sang trọng với chức năng chính là bày biện tivi, dàn loa, ổ đĩa và những món đồ trang trí khác.  Một chiếc kệ tivi tiện nghi sẽ là nơi lý thú để thư giãn mỗi khi bạn quay trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Với bốn thiết kế kệ ti vi chúng tôi giới thiệu phía trên, hi vọng sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích cho các gia đình tham khảo.