diem-ten-4-mau-ke-tivi-tien-ich-cho-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-1

Điểm tên 4 mẫu kệ tivi tiện ích cho không gian phòng khách mỗi gia đình

Bạn đang có nhu cầu chọn mua kệ tivi cho không gian phòng khách gia đình mình mà băn khoăn chưa có kinh nghiệm. Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

diem-ten-4-mau-ke-tivi-tien-ich-cho-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-1

Kệ tivi

  1. Kệ tivi rời

Đây là mẫu kệ tivi phòng khách được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Với những mẫu kệ này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong không gian khi cần làm mới căn phòng. Những mẫu kệ này thường được thiết kế với hệ thống ngăn kéo tiện lợi giúp bạn thoải mái để đồ. Cùng với đó, mặt kệ rộng bạn có thể thoải mái để đồ trang trí cho không gian thêm sinh động. Một ưu điểm đa dạng về chất liệu và phong cách thiết kế giúp bạn thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với không gian.

  1. Kệ tivi lửng độc đáo

Với mẫu kệ tivi đẹp thiết kế hoàn toàn mới lạ này không gian phòng khách nhà bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của tivi tùy chỉnh theo vị trí của người ngồi để mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Hãy chú ý điều chỉnh độ cao phù hợp nhất để khi quây quần các thành viên trong gia đình người lớn không phải cúi xuống và trẻ em không phải ngước lên. Những mẫu kệ này thường được gắn sát vào tường và có đi kèm những đợt ngang trang trí ở trên hoặc dưới để đặt đồ trang trí cho không gian thêm tươi mới.

  1. Kệ tivi kết hợp kệ trang trí

Đây là mẫu ke tivi phong khach được nhiều người sử dụng khi nó vừa tích hợp tính năng thẩm mỹ, vừa tích hợp những mẫu kệ đa năng. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ có kết hợp những thanh ngang trang trí ở phía trên hoặc những hộc hình học vuông, tròn, tứ giác…để tạo điểm nhấn cũng như đặt những đồ trang trí nhỏ hoặc sách tạo sự mới lạ cho không gian. Với phong cách này, những mẫu kệ tivi gỗ hoặc CNC sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhẹ nhàng, thoáng đãng.

  1. Kệ tivi âm tường

Những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên được thiết kế âm tường là sự lựa chọn của những căn hộ chung cư cao cấp. Với thiết kế này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa không gian mà vẫn thể hiện được sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng của mình. Với phong cách này bạn cũng có thể sử dụng cho nhiều loại nhà khác nhau có diện tích nhỏ như nhà phố hay những căn hộ chung cư trung bình.

diem-ten-4-mau-ke-tivi-tien-ich-cho-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-2

Kệ tivi phòng khách

Mỗi thiết kế kệ tivi mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên đều mang những đặc trưng riêng biệt góp phần hoàn thiện không gian phòng khách mỗi gia đình. Căn cứ vào đó, các gia đình tính toán chọn lựa mẫu kệ tivi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.