diem-ten-4-mau-ban-phan-trang-diem-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Điểm tên 4 mẫu bàn phấn trang điểm được yêu thích nhất hiện nay

Thị trường bàn phấn trang điểm hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng tạo thuận tiện rất nhiều cho chị em trong việc lựa chọn song cũng gây ra những băn khoăn không hề nhỏ. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn mua một chiếc bàn phấn trang điểm như thế nào thì những mẫu bàn phấn trang điểm chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

diem-ten-4-mau-ban-phan-trang-diem-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Bàn phấn

  1. Bàn phấn trang điểm gương gập

Thiết kế bàn phấn gương gập cho phép người sử dung linh hoạt hơn trong trang điểm. Loại bàn phấn này cho phép bài trí ở nhiều vị trí khác nhau bởi thiết kế gương gập, không tạo tương phản khi đối diện giường ngủ hoặc cửa ra vào. Với thiết kế này khi bài trí nội thất phòng ngủ các gia đình không cần quá lo lắng về vấn đề phong thủy do bộ phận gương ở bàn phấn trang điểm nữa.

  1. Bàn phấn trang điểm treo tường

Bàn phấn trang điểm treo tường vô cùng thích hợp cho những gia đình nào sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Với thiết kế dạng treo loại bàn phấn này không gây chiếm diện tích phía dưới, bạn có thể tận dụng để đặt kê những món đồ nội thất khác, vô cùng tiện lợi. Thiết kế thông minh kiêm nhiều chức năng khác nhau, bàn trang điểm treo tường là một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ hiện nay.

  1. Bàn phấn trang điểm có bánh xe

Bàn phấn trang điểm có bánh xe có thể được coi là một kiệt tác cho sự sáng tạo trong phong cách thiết kế hiện đại. Dựa vào nhu cầu sử dụng của người phụ nữ hiện đại hay nói cách khác là những căn hộ chung cư hiện đại có diện tích vừa và nhỏ, mẫu bàn phấn, bàn trang điểm thông minh ra đời trong đó có bàn phấn bánh xe  đã giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải khi chọn lựa mẫu bàn trang điểm phục vụ việc làm đẹp của mình.

diem-ten-4-mau-ban-phan-trang-diem-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

Bàn phấn trang điểm đẹp

  1. Bàn phấn trang điểm kiêm nhiều chức năng

Trên thực tế, có nhiều bạn vẫn còn băn khoăn có nên mua bàn phấn trang điểm hay không vì chúng chiếm khá nhiều diện tích phòng và làm cho không gian nghỉ ngơi trở nên chật hẹp, đặc biệt là những phòng ngủ có diện tích nhỏ hoặc những phòng ngủ của nhà ống. Hiểu được những khó khăn này, thị trường nội thất phòng ngủ đã thiết kế ra rất nhiều  mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, đa năng như bàn phấn trang điểm kiêm tủ quần áo, bàn phấn trang điểm kiêm bàn làm việc… sẽ phù hợp với yêu cầu này.

Trên đây là một số mẫu bàn phấn trang điểm thông minh mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới chị em phái đẹp. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích để chị em có thêm lựa chọn cho mình.