Decor trang trí tường cùng sofa đẹp sang trọng

Nội thất vẫn chưa đạt đến độ hoàn hảo cho không gian nếu không có những phụ kiện decor trang tri, dưới đây là cách kết hợp với sofa đẹp dưới đây để bạn tham khảo.

Kích thước tranh vào khoảng 2/3 diện tích mảng tường

Khi treo tranh ở vị trí phía trên chẳng hạn như trên bàn ghế sofa bộ bàn ghế uống nước bạn cần ước lượng diện tích khoảng tưởng ở giữa đồ nội thất và trần nhà, nên chọn những bức tranh có kích thước bằng 2/3 hoặc bé hơn chút so với diện tích của cả mảng tường. Phòng khách thường được mọi người quan tâm hơn hết nên dể chọn phụ kiện tranh treo tường phù hợp cũng không phải đơn giản là những bức tranh phá cách với màu sắc trên tường ngay dưới bộ bàn ghế. Bạn có thể chọn tranh treo ốp khung với kích thước khác nhau treo 2 hoặc 4, 5 bức liền kề để tạo điểm nhấn.

Chiều cao treo tranh lý tưởng được treo quá cao so với bộ sofa đẹp ở dưới, sẽ làm cho tổng thể bức tranh và đồ nội thất như rời rạc với nhau, vị trí đẹp để treo tranh là khoảng giữa đồ nội thất với trần nhà, hãy nhớ kỹ điều đó. Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh phong cảnh, hay tranh nghệ thuật, rửa nó ra đóng khung lại treo trên những bức tường vừa đẹp lại tôn vinh tài năng riêng của bạn.

Khoảng cách treo tranh với những món đồ trang trí khác

Dạng này đang được những bạn trẻ tuổi ưa chuộng với phong cách nhà hiện đại, kiểu xếp đặt có thể gây ấn tượng với những bức tranh lớn để dưới sàn lọc lối đi, ở góc phòng, tranh đuọc xếp đặt có thể gây ấn tượng với những bức tranh lớn để dưới sàn dọc lối đi trong góc phòng . Tranh được xếp đặt kết hợp với đồ trang trí nội thất khác nhằm tạo thành điểm nhìn thu hút trong một không gian.

Việc trang trí phòng khách nhà cấp 4 với những đồ nội thất vừa phải là một cách chọn hợp lý nhất, bạn đừng nghĩ rằng căn nhà nhỏ nên chọn chiếc bàn nhỏ nhắn những khi nhìn vào chiếc bàn làm cho người nhìn thấy được một không gian cực kỳ nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng một bộ sofa với kích thước vừa phải thêm vài món đồ trang trí nhỏ để trang tí cho không gian nhà mình như vậy sẽ hợp lý hơn nhiều và tranh là món đồ phù hợp nhất.

Để tạo không gian đẹp, đẳng cấp với sofa và phụ kiện trang trí, hãy tìm hiểu và treo thật chính xác vừa đúng phong thủy rước tài lộc vào nhà lại giúp không gian thêm phần thẩm mỹ hơn.