decor-trang-tri-nhung-y-tuong-decor-trang-tri-ban-cong-ai-cung

Decor trang trí Những ý tưởng decor trang trí ban công ai cũng mê

Ban công giờ đây không còn là một góc bị bỏ trống mà nhiều người đã quan tâm đến việc decor trang trí để tận dụng vào sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên với diện tích ban công chung cư nhỏ như vậy làm sao tạo nên một không gian thoải mái. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách trang trí ban công chung cư đẹp.

Décor trang trí bằng những chậu hoa nhỏ xinh nhiều màu sắc

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc có thể ngắm cây xanh, ngồi đọc sách ngay tại ban công nhà mình chưa. Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách chọn và bố trí các chậu cây.

decor-trang-tri-nhung-y-tuong-decor-trang-tri-ban-cong-ai-cung

Những chậu hoa đa sắc màu ở ban công

Với ý tưởng này bạn nên chọn những chậu cây nhỏ xinh, kết hợp với hoa và một chiếc bàn gấp nhỏ nhằm tạo không gian thư giãn. Bạn có thể tham khảo một số loại hoa như đồng tiền, tuyết đào, cát tường, thanh tú,…với nhiều màu sắc khác nhau. Có thể sử dụng chậu nhỏ đặt dưới chân hoặc cách kệ treo trên tường, lan can.

Trang trí bằng một số nội thất đơn giản

Những bộ bàn ghế nhỏ gọn chính là nội thất được nhiều người hướng đến. Có một không gian xanh thì giờ đây có thêm một bộ bàn ghế sofa nhỏ để chúng ta thư giãn cảm nhận không gian. Nếu lựa chọn đơn giản bạn có thể sử dụng ghế gỗ kết hợp một bạn tròn nhỏ hay ghế hộp kết hợp với kệ để đồ. Cũng có thể chọn sofa nhỏ hoặc võng để làm không gian thêm lãng mạn.

decor-trang-tri-nhung-y-tuong-decor-trang-tri-ban-cong-ai-cung-2

Nội thất ban công đơn giản để gia đình thư giãn

Ngoài bàn ghế bạn nên chọn lựa thêm những loại gối với màu sắc sặc sỡ để lên ghế. Gối sẽ tạo nên điểm nhấm khác biệt cho không gian. Việc decor trang trí ban công dường như dễ dàng hơn nếu bạn kết hợp hài hòa giữa cây cảnh và nội thất.

Trang trí với bóng đèn

Đèn LED là vật dụng trang trí quen thuộc với phòng ngủ của giới trẻ hiện nay. Chúng ta cũng có thể decor trang trí ban công bằng những bóng đèn trang trí này. Có thể treo những dải đèn xung quanh mái hiên, lan can vừa đơn giản vừa đẹp. Tạo nên một không gian lung linh, thơ mộng để bạn có thể thư giãn vào mỗi tối cuối tuần hay lúc rảnh rỗi.

Nếu bạn không thích sử dụng đèn LED thì đèn cây chính là lựa chọn tốt nhất. Với xu hướng hiện đại đơn giản, đèn cây tạo nên nguồn sáng duy nhất chiếu lên các vật xung quanh. Đặc biệt sẽ giúp tao điểm nhấn cho không gian ban công vào ban đêm.

Qua những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn việc decor trang trí ban công chung cư giờ đây thật dễ dàng với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.