dac-diem-ghe-sofa-goc-l-va-luu-y-khi-chon-mua-1

Đặc điểm ghế sofa góc L và lưu ý khi chọn mua

Ghế sofa hiện nay trên thị trường rất phổ biến. Nhưng không phải gia đình nào cũng am hiểu về công năng của từng loại. Với những gia đình sở hữu không gian phòng khách nhỏ thì ghế sofa góc L chính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dòng ghế sofa này nhé.

dac-diem-ghe-sofa-goc-l-va-luu-y-khi-chon-mua-1

Ghế sofa góc L

  1. Đặc điểm của ghế sofa góc L

Những đặc điểm của sofa chữ L khiến nó trở thành sự lựa chọn phù hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ:

  • Hình dáng thiết kế được xây dựa theo hình chữ L. Thiết kế gọn gàng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng khách.
  • Ghế được thiết kế có những góc vuông cân đối, tận dụng được mọi không gian trong căn phòng của bạn. Tạo cho căn phòng của bạn trở nên ngăn nắp, dễ dàng kết hợp với nhiều loại bàn trà khác nhau.
  • Sofa chữ L có nhiều loại kích thước khác nhau, nhiều gam màu phù hợp với không gian nhiều căn phòng. Dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác trong ngôi nhà, tạo nên sự hài hòa, tinh tế..
  • Ghế sofa chữ L được thiết kế dễ tháo rời, thuận tiện trong di chuyển. Dễ dàng trong việc bố trí theo thiết kế của từng căn phòng.
  1. Những lưu ý khi chọn mua ghế sofa góc L

Không phải ngẫu nhiên mà ghế sofa góc L lại được yêu thích bài trí trong không gian sống của các gia đình đến như vậy. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất  khi bài trí ghế sofa chữ L bạn cần lưu ý những vấn đề cơ  bản sau đây:

  • Kích thước: Chọn mua kích thước ghế tương xứng với diện tích không gian phòng khách để tạo ra sự hài hòa cao độ. Kích thước ghế phải tương xứng với những món đồ nội thất xung quanh, đặc biệt là bàn trà.
  • Màu sắc:Tùy theo bản mệnh gia chủ cũng như tương quan với màu sắc chủ đạo của không gian phòng khách mà bạn tính toán chọn mua cho hài hòa, tránh để sự xung đột gây ra sự thiếu cân bằng về mặt thị giác. Tốt nhất nên chọn mua theo quy luật bổ sung để mang lại sự thông thoáng cao độ cho phòng khách nhỏ.
  • Chất liệu: Hiện nay có nhiều chất liệu được sử dụng cấu thành nên ghế sofa góc. Mỗi loại chất liệu có những ưu nhược điểm riêng, căn cứ vào đó bạn tính toán chọn lựa cho phù hợp nhất.

dac-diem-ghe-sofa-goc-l-va-luu-y-khi-chon-mua-2

Chọn mua ghế sofa góc L

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua ghế sofa góc L mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Với đặc điểm trong cấu tạo loại ghế này vô cùng phù hợp với không gian nhà Việt, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.