cung-tra-loi-co-nen-mua-ghe-sofa-giuong-thanh-ly-khong-2

Cùng trả lời có nên mua ghế sofa giường thanh lý không?

Ghế sofa giường mà nội thất đang được ưa chuộng hiện nay do mang đến tiện nghi cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, vì để tiết kiệm chi phí nhiều gia chủ tìm đến các loại sofa thanh lý. Vậy có nên mua sofa bed thanh lý hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những lý do thanh lý ghế sofa giường

Ghế sofa bed được biết đến là mẫu nội thất tích hợp tính năng của chiếc sofa cộng thêm chiếc giường ngủ trong cùng một sản phẩm. Nhờ các thao tác thiết kế kéo, gập hoàn chỉnh mà bạn chỉ cần vài động tác là đã có thể thu gọn thành ghế sofa ngồi tiếp khách hay kéo ra làm giường ngủ nghỉ ngơi lí tưởng.

cung-tra-loi-co-nen-mua-ghe-sofa-giuong-thanh-ly-khong-1

Sofa giường thanh lý – lựa chọn của nhiều gia chủ

Sự tiện nghi mà sofa giường mang lại cộng thêm tiết kiệm về chi phí, diện tích khiến cho nhiều gia chủ mê mẩn nội thất này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện mua mới, nhiều gia chủ lại chuyển hướng sang mua ghế sofa giường thanh lý để tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất.

Bạn có thể mua được sofa bed thanh lý do chủ cũ ít dùng đến như các công ty, văn phòng, tiệm ảnh,… dùng sofa không nhiều, ngại chuyển đi khi di chuyển hoặc bài trí sẽ khiến diện tích bị thu hẹp nên có ý định bán lại. Nếu mua được dòng ghế sofa bed thanh lý này thì bạn sẽ có cơ hội mua được hàng tốt giá rẻ.

Sofa bed do các cửa hàng nội thất thanh lý sau thời gian trưng bày không có người mua, cần đổi để bài trí nội thất khác, hay các mẫu sofa do khách đặt đóng nhưng sau đó bùng hàng. Đây cũng là dòng nội thất chất lượng, bạn có thể sở hữu ghế sofa giường đẹp và rẻ.

Sofa giường độn ghép lừa đảo người tiêu dùng đây cùng là trường hợp không ít người gặp phải. Vì ham của rẻ, tin lời mời chào sản phẩm tốt giá rẻ mà mua phải sofa bed kém chất lượng, mua phải hàng đểu chỉ một thời gian đã hư hỏng.

Có nên mua ghế sofa giường thanh lý

Chọn mua ghế sofa giường thanh lý là một cách giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền cho việc mua sắm nội thất gia đình. Tuy nhiên, mua đồ thanh lý cũng đi kèm với không ít rủi ro, hạn chế.

cung-tra-loi-co-nen-mua-ghe-sofa-giuong-thanh-ly-khong-2

Sofa giường cũ

Đầu tiên bạn sẽ ít được lựa chọn mẫu, kích thước, màu sắc bởi đồ thanh lý thường khá ít. Sofa bed thanh lý là đồ cũ, ít vệ sinh nên tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tuổi thọ của ghế sofa giường cũng được đánh giá kém hơn bởi đồ cũ không thể so sánh với đồ mới.

Chọn mua ghế sofa bed thanh lý tùy vào từng trường hợp mà gia chủ quyết định nên mua hay không. Hãy cân nhắc kĩ để đảm bảo mua được hàng tốt, tiết kiệm chi phí mua sắm cho gia đình.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn mua được ghế sofa giường thanh lý bền đẹp.