co-nen-mua-tu-ao-go-khong-2

Có nên mua tủ áo gỗ không ?

Tủ quần áo không chỉ có nhiệm vụ cất giữ quần áo và đồ đạc giúp bạn, nó còn giúp căn phòng của bạn trở lên sang trọng và tiện nghi hơn. Hiện nay, tủ áo có rất nhiều mẫu mã và chất liệu thỏa sức cho bạn lựa chọn nhưng đại đa số khách hàng vẫn quan tâm đến tủ áo gỗ. Vậy tủ áo gỗ có tốt không, có nên mua tủ áo gỗ không? chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Những đặc điểm của tủ gỗ

Tủ áo gỗ, đương nhiên chất liệu sẽ bằng gỗ, hiện nay được phân biệt bằng hai loại gỗ cơ bản đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tủ gỗ tự nhiên được lấy từ những cây gỗ ngoài tự nhiên để đóng thành tủ. Có những tủ gỗ tự nhiên được lựa chọn nhiều như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ đỏ…

co-nen-mua-tu-ao-go-khong-1

Tủ gỗ công nghiệp làm từ những chất liệu công nghiệp tạo nên vật liệu giống như gỗ tự nhiên. Tủ gỗ công nghiệp hiện nay rất giống gỗ tự nhiên, nhưng nhẹ hơn và có nhiều mẫu mã đa dạng hơn.

Có nên mua tủ áo gỗ ?

Để trả lời được câu hỏi có nên mua tủ gỗ hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của tủ áo gỗ nhé.

Đối với gỗ tự nhiên, ưu điểm đầu tiên đó là bền, chắc chắn và rất sang trọng. Tủ gỗ tự nhiên cũng có nhược điểm là ít mẫu mã và rất nặng, thông thường mẫu tủ chỉ là tủ cánh mở truyền thống. Nhưng đối với những ai yêu sự tự nhiên, thích sự sang trọng thì không nên bỏ qua loại tủ này.

Tủ gỗ công nghiệp ưu điểm nhẹ, đa dạng mẫu mã màu sắc, dễ phối hợp cùng các đồ nội thất khác trong phòng. Nhưng nhược điểm là độ chịu lực kém và  kém bền hơn tủ gỗ áo tự nhiên. Nhưng bạn không lo về nhược điểm này nhé, vì nó chỉ trong phạm vi gỗ công nghiệp giá thành thấp thôi. Còn đối với những gỗ công nghiệp chất lượng cao, nó đã khắc phục được hầu như các nhược điểm đó.

co-nen-mua-tu-ao-go-khong-2

Như thế chúng ta thấy tủ áo gỗ rất đáng đầu tư đúng không ạ, điều quan trọng bạn sẽ đầu tư trong mức tài chính bao nhiêu để có một sản phẩm ưng ý.

Mua tủ áo gỗ có đắt không?

So với chất lượng sử dụng, mẫu mã thì tủ áo gỗ không hề đắt. Loại tủ này có nhiều phân khúc để bạn lựa chọn cho phù hợp với túi tiền. Nếu muốn mua được tủ áo gỗ rẻ bạn cũng có thể để ý đến các chương trình Sale giảm giá của các cửa hàng. Nếu mua đúng thời điểm cùng một loại tủ nhưng bạn có thể tiết kiệm được đến 20% chi phí.

Nếu đang có nhu cầu về tủ áo gỗ bạn hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua hàng nhé. Chúc bạn đưa ra được một quyết định hợp lý để sở hữu một chiếc tủ áo gỗ ưng ý.