co-nen-mua-giuong-ngu-khung-go-hay-khong-2

Có nên mua giường ngủ khung gỗ hay không?


Có thể thấy, giường ngủ luôn là món đồ nội thất quan trọng nhất của phòng ngủ. Giường vừa là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, giải tỏa stress vừa là nơi mang lại cho các bạn những giấc ngủ ngon và sâu. Sau thời gian làm việc vất vả, các bạn sẽ được tái tạo năng lượng nhờ giấc ngủ được đảm bảo. Bởi thế, các gia chủ khi lựa chọn giường ngủ mất rất nhiều thời gian và công sức. Có nhiều ý kiến thắc mắc có nên mua giường ngủ khung gỗ hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Giường ngủ khung gỗ là gì?

Giường ngủ khung gỗ là loại giường được làm từ chất liệu gỗ. Hầu hết giường ngủ sử dụng chất liệu gỗ vì đây là một loại chất liệu có chất lượng cao. Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp. Đây là hai chất liệu gỗ thông dụng và cũng có một số đặc điểm riêng khác nhau.

co-nen-mua-giuong-ngu-khung-go-hay-khong-1

Giường ngủ khung gỗ tự nhiên là loại giường ngủ khá đắt đỏ do được làm từ chất liệu tự nhiên, có chất lượng cao, tuổi thọ lớn. Còn với giường ngủ khung gỗ công nghiệp có mức giá mềm hơn do các xưởng sản xuất tận dụng từ các loại gỗ thừa, gỗ ép để tạo nên những tấm gỗ khác nhau.

Lý do nên mua giường ngủ khung gỗ là gì?


Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường ngủ khác nhau như giường nhựa cao cấp, giường sắt, giường tre,… nhưng khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn giường ngủ khung gỗ. Trước khi mua giường ngủ khung gỗ, các giao chủ đã nghiên cứu các đặc điểm nổi bật của loại giường này. Cụ thể:

– Giưởng ngủ thường xuyên phải chịu một lực tải trọng rất lớn nên cần phải sử dụng chất liệu có độ chắc chắn cao. Giường ngủ khung gỗ luôn đảm bảo được độ vững chãi nhất mình.

– Mua giường ngủ khung gỗ các bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề giường bị biến dạng, cong vênh trong quá trình bị mối mọt.

– Trước khi cho ra các thành phẩm, chất liệu gỗ đều được các nghệ nhân xử lý qua công nghệ cao nên sử dụng giường ngủ gỗ không bị mối mọt.

co-nen-mua-giuong-ngu-khung-go-hay-khong-2

– Độ cứng, độ chịu nhiệt, chịu lực cao nên tuổi thọ của giường ngủ khung gỗ cũng rất cao. Thông thường, các mẫu giường ngủ gỗ có tuổi thọ từ vài chục năm đến 50 năm.

– Giá trị thẩm mỹ cao: giường ngủ khung gỗ luôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Chắc chắn không gian phòng ngủ nhà bạn sẽ hiện đại, sang trọng hơn nhờ những mẫu giường gỗ đẹp.

Mua giường ngủ khung gỗ là một quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Tùy vào túi tiền, các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.