co-nen-mua-ghe-sofa-da-nhap-khau-hay-khong-

Có nên mua ghế sofa da nhập khẩu hay không?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ghế sofa da phổ biến trong mỗi gia đình và được xem là vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà hiện đại. Trong đó, việc sử dụng một bộ ghế sofa da nhập khẩu sẽ giúp không gian gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn. Nhiều người băn khoản có nên sử dụng ghế sofa da nhập khẩu cho không gian gia đình nhà mình không?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần biết được những ưu điểm và nhược điểm của dòng ghế sofa trước khi quyết định chọn mua:

Ưu điểm của ghế sofa da nhập khẩu:

Trên thị trường, ghế sofa da thật nhập khẩu được sản xuất với nhiều kiểu dáng hiện đại, thời thượng được rất nhiều người lựa chọn trên thế giới. Sofa da giúp toát lên sức hút nổi bật vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cùng độ bền cao khiến cho bất cứ ai bước vào căn phòng sẽ cảm nhận được gu thẩm mỹ của gia chủ.

co-nen-mua-ghe-sofa-da-nhap-khau-hay-khong-

Dòng ghế này được làm từ các chất liệu da, được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên có chất lượng tốt nhất và có độ bền cao. Được chế tác qua bàn tay tỷ mỉ của những nghệ nhân hàng đầu trên thế giới và trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ càng. Do đó chất lượng sofa cao hơn, độ bền cao hơn dùng nhiều năm vẫn còn đẹp, còn mới. Khi bị hỏng lớp vải da bọc bên ngoài, khung chắc chắn bên trong vẫn không bị ọp ẹp.

Nhược điểm của dòng ghế sofa da nhập khẩu này như sau:

Với những bộ ghế sofa khách hàng sẽ phải chọn màu sắc phụ thuộc vào nhà sản xuất. Đôi khi bạn thích kiểu dáng bộ ghế sofa này nhưng lại không thích gam màu của bộ ghế đó hoặc bạn muốn lựa chọn gam màu theo phong thủy nhưng lại không có màu phù hợp

Dòng sản phẩm này có giá thành khá cao bởi quá trình vận chuyển xa mất phí và phải qua các đơn vị, công ty trung gian.

co-nen-mua-ghe-sofa-da-nhap-khau-hay-khong-2

Những bộ ghế sofa này khó có thể thay đổi được kích thước theo ý muốn của bạn. Nếu bạn muốn đặt kích thước theo ý muốn thì giá thành sẽ cao gấp nhiều lần bởi hệ thống máy móc, quy trình sản xuất, kích thước đã được lập trình sẵn. Do đó, không thể thay đổi tất cả để sản xuất một bộ sofa theo ý muốn của khách hàng.

Từ những phân tích nêu trên, bạn cần cân nhắc dựa vào khả năng kinh tế, không gian căn phòng của mình để lựa chọn một bộ ghế sofa da nhập khẩu sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.